Tình Bolero Hoan ca: Vi Thảo xúc động khi bố mẹ và con trai bay từ Quảng Nam vào cổ vũ đêm chung kết

Thương Đặng 16/05/17 00:00

Trong đêm chung kết, Vi Thảo có lẽ là người hạnh phúc nhất khi bất ngờ về sự có mặt của nhiều người thân ủng hộ mình.

Đêm chung kết xếp hạng chương trình Tình Bolero Hoan Ca diễn ra vào tối 15/5 với sự tranh tài của Đức Minh, Quang Minh, Yến Xuân và Vi Thảo.

Niềm vui, hạnh phúc nhất của Vi Thảo trong đêm chung kết là khi bố mẹ cô đã bay từ Quảng Nam vào để ủng hộ cho con gái. Bố của Vi Thảo cũng từng góp mặt trong chương trình với một tiết mục song ca cùng con.

Vi Thảo cùng bố mẹ và người thân.
Cậu con trai cũng có mặt tại đêm chung kết để ủng hộ cho mẹ.
Không chỉ có người thân trong gia đình, Vi Thảo còn nhận được sự ủng hộ của những người bạn thân là ca sĩ Quốc Đại, MC Anh Thơ, biên đạo Lê Việt. Cả 4 từng tham gia cùng 1 đội (Hồn Việt) trong chương trình Ngôi sao phương Nam 2016.
Ngoài ra, nam ca sĩ Đức Minh cũng hạnh phúc không kém khi trong đêm thi quan trọng có sự ủng hộ tinh thần hết mình của vợ - chị Đỗ Anh Thư. Ngoài bà xã, nhiều học trò đang theo học ở lớp dạy đàn của Đức Minh cũng đến để cổ vũ cho anh.
Dì ruột, chị em họ và nhiều bạn bè của Yến Xuân đã đến cổ vũ tinh thần cho nữ ca sĩ. Trước đêm thi, vợ cũ của nam danh ca quá cố Duy Quang không gặp nhiều áp lực.
Do bố mẹ, các em gái, vợ con đang sống ở nước ngoài nên nam ca sĩ Quang Minh có phần lẻ loi trong đêm Chung kết. Dẫu vậy, với một người có cá tính vô ưu vô lo như Quang Minh, anh không lấy làm buồn. Trước giờ thi, anh vẫn trêu đùa với các ca sĩ trong chương trình.
Đêm chung kết còn có sự góp mặt của nữ nghệ sĩ Ngân Quỳnh, nghệ sĩ đường phố Mạnh Thường và nữ ca sĩ Hà My.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang