Trước khi tố mình bị chèn ép, vợ Xuân Bắc đã có một quá trình dài thể hiện bức xúc

Thăng Long 12/09/17 22:23

Đoạn clip livestream kéo dài 35 phút của chị Nguyễn Hồng Nhung, vợ nghệ sĩ Xuân Bắc đã tạo nên làn sóng dư luận bởi nội dung liên quan đến việc tố cáo Trường Văn hóa Nghệ thuật Hà Nội và NSND Anh Tú.

Mới đây, đoạn clip livestream kéo dài 35 phút của chị Nguyễn Hồng Nhung, vợ nghệ sĩ Xuân Bắc đã tạo nên làn sóng dư luận khi nội dung liên quan đến việc tố cáo Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Hà Nội và NSNDAnh Tú chèn ép chị trong công việc, không cho chị tham gia chấm thi vì không đủ tư cách.

Chị Nhung livestream tố cáo nhà trường và NSND Anh Tú trên trang cá nhân
Chị Nhung chỉ đích danh NSND Anh Tú (từ phút 5:30 trong đoạn clip) đã có hành vi không đẹp
NSND Anh Tú bị chỉ đích danh

Từ cách mở đầu video, người phụ nữ phía sau Xuân Bắc đã gây chú ý khi khóc không ngừng và nghẹn ngào khiến dư luận rất quan tâm. Đáng chú ý hơn, chị không quên "rào trước" ở những giây đầu về việc chị livestream hoàn toàn là do đã chịu đựng rất lâu nên mới phải giãi bày và nhờ sự can thiệp của dư luận để tìm lại công bằng.

Vợ Xuân Bắc mở đầu đoạn clip trong nước mắt, thu hút dư luận

Nguyên văn chị Nhung:

Xin chào cả nhà, chắc mọi người thấy lạ khi nhìn thấy thần thái của mình rất là gầy. Mình cũng chịu đựng rất lâu rồi, hôm nay mới bắt buộc phải làm cái điều như thế này.

Nhưng đây có thật đây là kết quả của sự bùng phát sau nhiều tháng ngày chịu đựng hay nó vốn nằm trong kế hoạch câu kéo truyền thông khôn khéo của người phụ nữ thông minh làm nghề giáo?

Truy cập vào trang Facebook cá nhân của chị Nhung, người ta dễ dàng tìm thấy những dòng status "bóng gió" liên tục về công việc, về việc chị liên tục gánh chịu sự chèn ép.

Chị Nhung mượn cả lời con để "bóng gió" đồng nghiệp
Vợ Xuân Bắc cập nhật tình trạng lên Facebook
"Bóng gió" bất cứ khi nào
Dòng status đầy trăn trở của một Nhà giáo đầy tâm huyết
Chị làm khá tốt công tác truyền thông, hẹn cả ngày giờ livestream

Sự việc hiện tại chỉ là phản hồi một chiều, phía Anh Tú và cả nhà trường đều chưa có động thái trả lời. Kul.vn sẽ liên tục cập nhật những tình tiết mới nhất về vụ việc đến các bạn độc giả.

Vợ Xuân Bắc suy sụp tố cáo Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Hà Nội và NSND Anh Tú trong 'tức tưởi nước mắt'

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang