'Uyên Linh trong Vietnam Idol 2010 thực sự là một hiện tượng'

Thương Đặng 14/11/17 13:00

Là câu trả lời trong bài phỏng vấn mới đây của Uyên Linh, "Thần tượng âm nhạc" năm 2010.

Trong một bài phỏng vấn gần đây, Uyên Linh khiến khán giả bất ngờ với phát ngôn khi tự so sánh độ hot của mình với đàn em như Sơn Tùng M-TP, Hương Tràm...

Theo đó, khi được nhắc đến việc không có sức hút, không nổi bật trên truyền thông, Quán quân Vietnam Idol 2013 thừa nhận: "Nếu nói không mặn mà với nghệ thuật rất là oan cho tôi, chỉ có không mặn mà với truyền thông. Thực sự, đi hát nhiều show đến nỗi không có thời gian lên tivi. Mình đã đủ nhiều show rồi nên thời gian quý giá còn lại phải dành cho cuộc sống của mình.

Bởi vì cái tên Uyên Linh không thể nào tính bằng triệu view như Hương Tràm hay Sơn Tùng. Nhưng điều đó không có nghĩa là nếu mình không phải là triệu view thì Uyên Linh không có chỗ mời hát. Mình vẫn có những giá trị riêng, mình đừng vì những con số, số đếm mà ảnh hưởng, lung lay đến tinh thần để rồi nghi hoặc với công việc mình đang làm".

Uyên Linh tự so sánh mình với những hiện tượng âm nhạc trẻ, đang nổi đình đám như Sơn Tùng, Hương Tràm...

Clip zing.vn

Khi được đặt câu hỏi về danh xưng "Tiểu diva", Uyên Linh chia sẻ, cô rất vui và tự hào trong lòng vì được khán giả ưu ái.

"Tôi vui nhất khi được gọi là "tiểu", ở đây là mình vẫn còn trẻ, chưa bị dừ hay già. Và một diva nghĩa là có giọng hát chính chắn, mạnh mẽ, nghiêm túc và đầy đam mê.

Thật lòng mà nói thì tôi thích mình được gọi là "Tiểu diva" hơn là diva" - Uyên Linh chia sẻ.

Uyên Linh từng đứng chung sân khấu với đàn chị Thanh Lam.

Tuy nhiên, khi được nhắc về quan điểm của đàn chị Thanh Lam Trước đó, Uyên Linh khá thẳng thắn: "Chị Thanh Lam ở thời điểm đó nói Uyên Linh chưa xứng đáng là một hiện tượng, tôi nghĩ chị Lam nói sai rồi". Nữ ca sĩ nhấn mạnh: "Uyên Linh trong Vietnam Idol 2010 thực sự là một hiện tượng".

Uyên Linh sau 7 năm vào showbiz: Đã biết kiềm chế cảm xúc và điềm tĩnh hơn

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang