Văn Mai Hương treo status buồn trước nghi vấn bạn trai cũ hẹn hò Á hậu Tú Anh?

Thương Đặng 13/11/17 11:40

4 ngày sau bức tâm thư tuyên bố chia tay, bạn trai Văn Mai Hương lộ ảnh đi ăn thân mật cùng Á hậu Tú Anh làm dấy lên hoài nghi về mối quan hệ thực sự.

Sau khi Văn Mai Hương chia sẻ bức tâm thư chia tay người yêu thì chỉ sau đó ít ngày, cư dân mạng lan truyền bức ảnh, chàng thanh tra xây dựng - bạn trai cũ của nữ ca sĩ đi ăn thân mật cùng Á hậu Tú Anh.

Việc Á hậu Tú Anh và bạn trai cũ của Văn Mai Hương bất ngờ lộ ảnh xuất hiện cùng nhau, trong khi cả hai đang độc thân sau chia tay làm dấy lên tin đồn, cặp đôi chia tay vì người thứ ba mà không phải vì những lý do giọng ca Nếu như anh đến chia sẻ trước đó.

Sau khi chia tay, bạn trai cũ Văn Mai Hương và Á hậu Tú Anh đi ăn cùng bạn bè. Cả hai ngồi sát nhau và khá thân mật gây hoài nghi về mối quan hệ.
Trước đó, bạn trai cũ Văn Mai Hương từng đăng tải hình ảnh chụp chung một cô gái giấu mặt với đôi giày giống hệt của Á hậu Tú Anh.
Á hậu Tú Anh cũng từng đi mua sắm cùng mẹ bạn trai cũ Văn Mai Hương.

Ngay sau đó, trên trang Instagram cá nhân, Văn Mai Hương tiếp tục đăng tải một dòng trạng thái buồn đầy ẩn ý: "Cảm xúc buồn thỉnh thoảng cũng tốt, nhất là để thấy yêu quý những lúc vui. Nhưng trí nhớ rất là nhân hậu, nó sẽ lọc những gì tốt đẹp để giữ lại gọi là kỷ niệm. Điều đó giúp người ta biết còn rất nhiều điều tốt đẹp ở phía trước. Câu chuyện của mình dừng lại ở những điều tốt đẹp được rồi các bạn nhé!"

Văn Mai Hương để dòng status buồn bã sau chia tay và cùng lúc có tin đồn bạn trai cũ hẹn hò với Á hậu Tú Anh.

Trước đó, Văn Mai Hương chia sẻ bức tâm thư dài công khai chia tay bạn trai là thanh tra xây dựng sau hơn 1 năm yêu nhau. Theo đó, cô cho rằng, vì bạn trai không chấp nhận cô là người nổi tiếng nên cô quyết định chia tay để tiếp tục theo đuổi đam mê âm nhạc.

Văn Mai Hương chia tay người yêu vì bạn trai không chấp nhận cô là người nổi tiếng

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang