'Vén màn' về Gameshow xảy ra scandal giữa nghệ sĩ Trung Dân và Hương Giang Idol

Tram Le 15/05/17 09:05

Nhiều người suy đoán gameshow mà nghệ sĩ Trung Dân nhắc đến chính là show 'Siêu sao đoán chữ', được phát trên HTV7.

Sau khi scandal "vạ miệng" của Hương Giang Idol với nghệ sĩ Trung Dân rầm rộ trên các phương tiện truyền thông, nhiều khán giả rất tò mò muốn biết gameshow xảy ra scandal giữa nghệ sĩ Trung Dân và Hương Giang Idol là show nào?

Nhiều người suy đoán gameshow mà nghệ sĩ Trung Dân nhắc đến chính là show Siêu sao đoán chữ, được phát trên HTV7 với sự tham gia của các nghệ sĩ: Cát Tường, Thanh Điền, Tiết Cương cùng Thanh Duy, Hương Giang và Võ Minh Lâm, MC của chương trình là Đại Nghĩa.

MC Đại Nghĩa của siêu sao đoán chữ.

Với format chương trình trùng khớp, dàn nghệ sĩ có nhiều nét tương đồng và cả MC thì khán giả cho rằng họ đủ tự tin để khẳng định đây chính là gameshow mà Hương Giang đã có cách hành xử thiếu tôn trọng với nghệ sĩ Trung Dân.

Liên hệ với ca sĩ Thanh Duy Idol, một trong những nghệ sĩ tham gia chương trình, anh xác nhận đây chính là gameshow mà nghệ sĩ Trung Dân đang nhắc đến.

Thanh Duy và Hương Giang trong Siêu sao đoán chữ.

Nội dung của Siêu sao đoán chữ khá đơn giản. Trong chương trình, người chơi phải vận dụng sức sáng tạo của mình để đoán chữ sao cho trùng khớp với nhiều tham luận viên của chương trình. Qua 2 vòng thi, thí sinh nào xuất sắc đạt được số điểm cao nhất sẽ tiếp tục bước vào vòng đặc biệt và có cơ hội đem về cho mình phần thưởng giá trị từ chương trình. Vì đa số nghệ sĩ tham gia chương trình đều là những người có óc hài hước nên những đáp án mà họ đưa ra đều thuộc dạng "trên trời dưới đất", không giống với bất kỳ ai.

Các nghệ sĩ tham gia "Siêu sao đoán chữ" thường đưa ra những đáp án "bá đạo" hết mức có thể. Hương Giang là tham luận viên chính của chương trình.
6 tham luận viên của chương trình: NSƯT Thanh Điền, Cát Tường, Tiết Cương, Võ Minh Lâm, Thanh Duy, Hương Giang

Hương Giang có lẽ tham gia khá nhiều show và quen với sự "xàm" của chương trình này, do đó cô khá thoải mái khi tham gia đoán chữ. Tuy nhiên, điều thú vị nhưng cũng đầy rủi ro của Siêu sao đoán chữ là sử dụng luôn tên của các nghệ sĩ vào trong các câu hỏi.

Đối với các nghệ sĩ trẻ thì thoải mái, không sao nhưng với những bậc lão làng như nghệ sĩ Trung Dân, việc đưa tên mình vào câu hỏi đã là một điều không nên rồi, đằng này lại còn bị ghép vô một đáp án chưa đúng đắn thì việc nghệ sĩ bức xúc cũng là một điều dễ hiểu.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang