"Vì yêu mà đến" bị đánh giá nhạt và không chân thực

Nem 15/09/17 14:37

TGT - Tập đầu tiên của "Vì yêu mà đến" mới lên sóng đã nhận được khá nhiều phản ứng tiêu cực từ phía khán giả.

"Vì yêu mà đến" có format giống với chương trình "Phi thường hoàn mỹ" của Trung Quốc. Ở đây, các cô gái tham gia vào chương trình sẽ được tự do giới thiệu bản thân, lựa chọn cho mình chàng bạch mã hoàng tử và tự mình tỏ tình với chàng trai ấy để giành lấy tình yêu cho mình.

Chương trình "Vì yêu mà đến" có sự tham gia của 8 chàng trai: Cường Seven, Tiến Đạt, Trịnh Xuân Nhãn, Bảo Kun, Phí Ngọc Hưng, Karik, Phạm Hồng Hải Quân và Lyncol Thúc Lĩnh. 8 nam thần thì có đến 7 người là người nổi tiếng, chỉ có duy nhất Hải Quân là doanh nhân. Tuy nhiên chính vì dàn nam thần toàn là người nổi tiếng nên đã gây ra khá nhiều tranh cãi, nhất là đối với những khán giả trung thành của chương trình "Phi thường hoàn mỹ".

8 nam thần xuất hiện trong chương trình

Ở "Phi thường hoàn mỹ", dàn nam thần tham gia chương trình đều là những chàng trai độc thân bình thường, độ tuổi trải dài, ngành nghề đa dạng và quan trọng hơn: họ không thuộc về showbiz. Có nghĩa là họ đến chương trình để tìm tình yêu thật và rời đi ngay khi đồng ý hẹn hò với một cô gái nào đó. Có rất nhiều cặp đôi đã được hình thành từ chương trình này như Vũ Dương - Khâu Di Nho, Misha - Dasha, Từ Lâm - Lâm Vĩ Bồi,...

Thế nhưng ở "Vì yêu mà đến", các nam thần tham gia chương trình đều là người của showbiz, chính vì thế ít nhiều người xem sẽ có cảm giác là "đang diễn". Bên cạnh đó còn nhiều nghi ngại cho rằng vì là người nổi tiếng, thế nên không biết có chàng trai nào đồng ý nhận lời tỏ tình không. Vì điều đó cũng đồng nghĩa với việc chàng trai đồng ý rời khỏi chương trình và công khai luôn "người thương" của mình với bàn dân thiên hạ -  chuyện mà trước nay trong giới showbiz luôn cố gắng giữ kín.

Hai cô gái xinh đẹp đầu tiên trong chương trình đã thất bại

Thêm vào đó, các nam thần cũng thế hiện chưa được tốt. Các nhận xét như "nhạt", "thiếu chân thực" là những nhận xét rất dễ nhận thấy ngay trên trang Facebook của chương trình:

"Giả tạo quá mấy má ơi. Bắt chước mà cũng không ra hồn. Toàn sao thì ai dám tỏ tình chứ?"

"Quá nhạt. Cảm giác như mọi thứ chưa đến. Lmf lại thì một là khác đi một chút, hai là phải hay hơn"

"Chương trình chán không tả nổi. Toàn người nổi tiếng mà cho dân thường vào tỏ tình thì bao giờ mới có người bấm nút đây. Xem chương trình mà thấy nhạt quá. chả có gì hấp dẫn cả. Xác định bỏ ra số tiền lớn để làm chương trình thì phải làm cho ra làm chứ. Chương trình chỉ dành cho người nổi tiếng thôi à?"

Phải thừa nhận "Phi thường hoàn mỹ" bản Trung Quốc cực kì thành công và việc làm lại không phải là chuyện dễ dàng. Mới chỉ có một tập được phát sóng, chúng ta vẫn chưa thể khẳng định được nó hay hay dở. Tuy nhiên trước tình hình hiện tại, để có thể thuyết phục được khán giả thì những người làm chương trình phải cố gắng hơn rất nhiều!

>>Tập đặc biệt kỉ niệm 7 năm của Running Man: người thân, bạn bè hội tụ

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang