Việt Hương làm giám khảo “Cười xuyên Việt 2017”

Đông Hường 20/05/17 13:46

TGT - Trong buổi họp báo trước giờ lên sóng, Ban tổ chức “Cười xuyên Việt 2017” đã công bố danh hài Việt Hương sẽ giữ vai trò giám khảo xuyên suốt chương trình.

 

Chương trình có sự tham gia của các nghệ sĩ gạo cội trong làng giải trí Việt Nam như Hồng Vân, Việt Hương, Vân Sơn.

Cười xuyên Việt là một trong những chương trình chất lượng với những tiểu phẩm tạo được hiệu ứng mạnh mẽ. Chương trình được tài trợ độc quyền bởi nhãn hàng Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh.

Đây là năm thứ 2 liên tiếp nhãn hàng Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh đồng hành cùng chương trình, góp phần tạo nên một sân chơi chuyên nghiệp, mở ra cơ hội để những diễn viên trẻ thể hiện tài năng của mình, mang những tiếng cười ý nghĩa cho khán giả truyền hình.

Bên cạnh Việt Hương, chương trình còn có sự tham gia của các nghệ sĩ gạo cội trong làng giải trí Việt Nam như NSND Hồng Vân, Vân Sơn, Trung Dân... trong vai trò giám khảo luân phiên.

Việt Hương giữ vai trò giám khảo xuyên suốt chương trình.

Tổng giải thưởng của chương trình lên đến gần 1 tỷ đồng. Cười xuyên Việt 2017 cũng sẽ có nhiều đổi mới. Thay vì chỉ có một bảng thi như mọi năm, năm nay chương trình sẽ có 2 bảng dành cho 2 đối tượng thí sinh khác nhau, đó là bảng Tài năng và bảng Triển vọng. Mỗi bảng sẽ có 1 Quán quân.

Bảng Tài năng dành cho các thí sinh đã có thời gian hoạt động trong nghề, tham gia diễn xuất nhiều chương trình và được khán giả biết đến. Bảng Tài năng bao gồm các thí sinh đã vượt qua sòng sơ tuyển trước đó là: Minh Xuân, Mộc Trà, Hồng Thanh, Phạm Hy, Bá Đức, Phi Nguyễn, Lâm Thắng và Minh Dự.

Bảng Triển vọng gồm 8 thí sinh có năng khiếu diễn xuất, hài hước nhưng ít có cơ hội hoặc chưa từng được tiếp xúc với sân khấu chuyên nghiệp như: Võ Tấn Phát, Tuấn Anh, Chí Hào, Bảo Châu, Hoàng Phúc, Phương Thảo, Xuân Phú và Duy Long.

Cười xuyên Việt 2017 đặc biệt đầu tư về mặt kịch bản, ngay từ khâu ý tưởng cho đến thành phẩm đều được chọn lọc, kiểm soát chặt chẽ từ biên kịch đến biên tập, được đảm bảo giá trị nghệ thuật, ý nghĩa nhân văn và tính giải trí.

Ban cố vấn Cười xuyên Việt 2017 bao gồm: Diệp Tiên, Gia Bảo, Khả Như, Lê Dương Bảo Lâm, Trần Hữu Tín,... Mỗi cố vấn sẽ luân phiên hỗ trợ các thí sinh về phần ý tưởng, kịch bản, dàn dựng và tập luyện diễn xuất cho từng tiết mục.

Các thí sinh chụp hình cùng Ban giám khảo của cuộc thi

Cười Xuyên Việt 2017 bao gồm 15 tập, trong đó 14 tập ghi hình và 1 tập chung kết được truyền hình trực tiếp, mỗi tập có thời lượng 75 phút. Tập đầu tiên phát sóng vào lúc 21h00 thứ Sáu ngày 26/5/2017 trên kênh THVL1.

 

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang