Võ Hoàng Yến bỏ ghi hình Next Top vì Nam Trung thiên vị cho học trò Cao Thiên Trang?

Thương Đặng 15/07/17 20:00

Không đồng tình với cách nhận xét thiên vị của Nam Trung khi cho là bênh vực học trò Cao Thiên Trang, Võ Hoàng Yến bỏ ghế giám khảo đi ra ngoài mặc Host Trương Ngọc Ánh can ngăn.

Tối ngày 15/7, tập 4 chương trình Vietnam's Next Top Model 2017 sẽ tiếp tục được lên sóng trong sự chờ đợi của đông đảo khán giả truyền hình. Bên cạnh mâu thuẫn của "team sang" và "team ảo" trong ngôi nhà chung đang lên tới đỉnh điểm thì bộ đôi giám khảo Nam Trung và Võ Hoàng Yến có vẻ cũng đang trong tình cảnh “cơm không lành canh không ngọt”, theo như những tình tiết mới nhất mà đoạn tearser có trong tập 4 tiết lộ.

Điều gì đã khiến cho Võ Hoàng Yến bức xúc đến độ rời bỏ buổi đánh giá và loại khi đang nhận xét dang dở phần thể hiện của Cao Thiên Trang?

Trước đó, trong tập 1, chính Nam Trung đã công kích Võ Hoàng Yến trước về chuyện Cố vấn chuyên môn liên tiếp bênh vực Hồng Xuân – một học trò của Võ Hoàng Yến – và yêu cầu cô ra khỏi set chụp hình. Chưa dừng lại ở đó, vị Giám đốc sáng tạo khó tính còn thẳng thắn nhận xét Võ Hoàng Yến là “mang chuyện riêng tư vào công việc hơi nhiều rồi đấy”.

Cũng chính bởi câu chuyện Nam Trung “chỉnh” Võ Hoàng Yến và “đuổi” cô ra khỏi set chụp hình đã khiến cư dân mạng tranh cãi dữ dội.

Những hình ảnh được tiết lộ trong teaser tập 4 đã hé lộ phần nào không khí căng thẳng của VNTM mùa giải All Stars. Trong phần đánh giá và loại, Nam Trung nhận xét phần thi của Cao Thiên Trang "đẹp" đã ngay lập tức nhận được phản ứng bất ngờ của Võ Hoàng Yến.

Nữ giám khảo cho rằng, Thiên Trang là học trò của Nam Trung nên anh đã bênh và thiên vị cho phần thi này. Sau đó, Võ Hoàng Yến đã rời ghế nóng đi ra ngoài trước sự ngăn cản của Host Trương Ngọc Ánh.

Võ Hoàng Yến không đồng tình với đánh giá của Nam Trung.

Tất cả sẽ được giải đáp trong tập 4 sẽ lên sóng vào lúc 20h ngày 15/7 trên VTV3.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang