Vừa ra mắt, nhóm nhạc trẻ The Air của đạo diễn Luk Vân đã bị 'dập' tơi tả vì quá đẹp

thuylinh764 13/11/17 12:20

Nữ đạo diễn Luk Vân bày tỏ tham vọng muốn giới thiệu một nhóm nhạc trẻ đa năng vừa ca hát vừa đóng phim được thông qua The Air.

Ngày 12/11, nhóm nhạc trẻ The Air của nữ đạo diễn 4 năm 2 chàng 1 tình yêu Luk Vân đã có buổi ra mắt khá hoành tráng bằng một showcase. The Air là nhóm nhạc thần tượng nam gồm 5 thành viên: Lu An (trưởng nhóm), Qlin, Him Phạm, Eight.D và Kim Yi Sang. Họ được tuyển chọn gắt gao, đào tạo và sinh hoạt theo mô hình nhà chung trong suốt một năm qua. The Air sở hữu 3 dòng máu: Việt Nam, Hàn Quốc, Đài Loan.

The Air và đạo diễn trẻ Luk Vân
5 thành viên (từ phải qua): Lu An (trưởng nhóm), Eight.D, Him Phạm, Kim Yi Sang và Qlin.

Nhóm được đạo diễn Luk Vân cho tham dự nhiều hoạt động như đóng phim, hát nhạc phim, ra mắt ca khúc mới. Thể hiện rõ định hướng sẽ phát triển theo hướng đa năng, là những thần tượng có thể vừa ca hát vừa đóng phim, tham gia chương trình giải trí.

Tuy nhiên trong buổi ra mắt, phóng viên cũng hỏi về việc các thành viên dù sở hữu ngoại hình rất sáng sân khấu nhưng chưa thực sự xuất sắc trong giọng hát, phong cách cũng chưa có gì đặc biệt ấn tượng. Đạo diễn Luk Vân và nhóm The Air cho hay, vì là lần đầu tiên ra mắt nên các thành viên khá hồi hộp nên mắc phải những lỗi nhỏ, đồng thời nhóm hứa sẽ cố gắng tự trau dồi để ngày càng phát triển hơn. Đó cũng là lý do dù các thành viên có thể nhảy, rap rất tốt nhưng họ vẫn đi theo con đường nhạc nhẹ để nghe ý kiến đánh giá của khán giả về giọng hát.

Các thành viên sở hữu ngoại hình sáng sân khấu.
Và có nhiều tài lẻ
Nhưng giọng hát chưa thực sự xuất sắc.
Nhưng lại có sự cầu tiến, nỗ lực và một lộ trình khá chuyên nghiệp được vạch sẵn.

The Air là nhóm được đạo diễn Luk Vân chuẩn bị rất kỹ lưỡng theo hướng sản xuất của làng giải trí Hàn Quốc. Họ có lightstick riêng và đặt tên cho cộng đồng người hâm mộ trước khi được giới thiệu. Luk Vân chia sẻ: "Nuôi một ca sĩ solo đã tốn tiền tỷ, huống gì đây là nhóm nhạc".

Giới thiệu thành viên The Air

Một ca khúc của nhóm:

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang