Xuân Lan đưa Tuần lễ thời trang trẻ em đến Hà Nội

Vũ Hiệp 15/05/17 18:13

TGT - Ngày 14/5 vừa qua, khóa học đầu tiên về đào tạo người mẫu nhí của người mẫu Xuân Lan đã chính thức khai giảng tại Hà Nội.

Khóa học đầu tiên về đào tạo người mẫu nhí của người mẫu Xuân Lan đã chính thức khai giảng tại Hà Nội.

Với hoạt động gặp gỡ của siêu mẫu Xuân Lan, chương trình có sự góp mặt của các cựu thí sinh Vietnam’s Next Top Model với phụ huynh cùng các gương mặt mẫu nhí tại Hà Nội. Đồng thời, lớp học đầu tiên của các người mẫu nhí do chính Xuân Lan trực tiếp giảng dạy cũng khai giảng trong ngày. Song song với Lớp đào tạo người mẫu nhí, lớp đào tạo dành cho các Người mẫu chuyên nghiệp cũng sẽ khai giảng trong thời gian tới do Xuân Lan cùng với siêu mẫu Thuỳ Trang (Trang Nguyễn) trực tiếp giảng dạy.  

Đồng hành cùng Xuân Lan trong ngày khai giảng là đội ngũ học trò bước ra từ cuộc thi Vietnam’s Next Top Model, đồng thời cũng sẽ là các chuyên gia huấn luyện của Xuan Lan’s Model Academy, bao gồm cựu quán quân Mai Giang, Nguyễn Ngần, Tiêu Linh, Văn Hội, Kim Dung.
 

 

Song song với việc khai giảng lớp học người mẫu chuyên nghiệp, ekip của Xuan Lan’s Model Academy cũng đang ráo riết chuẩn bị để đưa Vietnam’s Junior Fashion Week 2017 – Tuần lễ thời trang trẻ em lần đầu đến với Hà Nội. 
 

 

Dự kiến diễn ra từ 16-18/6, đây là sự kiện thời trang chuyên nghiệp dành cho trẻ em lần đầu tiên được tổ chức tại Hà Nội sau 2 mùa tổ chức thành công tại TP.HCM. Thông điệp của Vietnam’s Junior Fashion Week 2017 vẫn là “Đừng im lặng – Chúng con cần được bảo vệ” với mong muốn truyền tải thông điệp về Bảo vệ quyền lợi trẻ em trước những tệ nạn như bạo hành, ngược đãi, xâm hại thân thể.  

Bạn đọc có những câu chuyện, hình ảnh ý nghĩa phù hợp với chuyên mục Sống Trẻ, Guu của thegioitre.vn muốn chia sẻ tới cộng đồng, có thể gửi về hòm thư: dongvu@infonet.vn hoặc điện thoại 097.4569.097.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang