YG và kế hoạch phủ sóng làng giải trí Hàn nửa cuối năm

Đình Bảo 20/06/17 11:00

Mặc dù đang gặp nhiều biến động lớn giữa các vụ bê bối, thế nhưng YG vẫn mạnh mẽ hoạt động với nhiều kế hoạch và dự án khủng.

Ngày 20/6, YG Entertaiment đã công bố bảng kế hoạch lớn về các dự án của công ty giải trí này trong nửa cuối năm 2017. Theo đó, sau khi chiêu dụ được hàng loạt các nhà sản xuất của các show truyền hình nổi tiếng, CEO Yang Hyun Suk hiện đã sẵn sàng xuất kích các chương trình gắn mác YG.

YG đang chuẩn bị kế hoạch cho hàng loạt chương trình.

Một đại diện từ YG cho biết, "Công ty sẽ tung ra nhiều chương trình thực tế bắt đầu từ mùa thu năm nay. Đạo diễn Han Dong Chul, người sản xuất 'Show Me The Money' và 'Produce 101' mùa 1 sẽ chịu trách nhiệm chỉ đạo chính.

Đây sẽ là lần đầu tiên YG bắt tay với các công ty khác, và chúng tôi sẽ tự tay tuyển chọn thành viên tham gia từ các nhóm nhạc tân binh không được nhiều người biết đến và lập ra một nhóm nhạc mới".

Thành phần giám khảo của các chương trình này sẽ bao gồm chủ tịch Yang Hyun Suk, và các ngôi sao lớn của YG như Teddy, G-Dragon, PSY,..

YG dự định thực hiện 1 show sống còn theo mô típ của Produce 101.
Ngoài ra, một show sống còn mới giữa 30 thực tập sinh của YG cũng sẽ được lên sóng ít lâu sau đó, nhằm tìm ra một nhóm nhạc nam mới cho công ty. Á quân K-Pop Star, Bang Ye Dam sẽ đảm nhận vị trí host cho chương trình sống còn này.

Được biết, YG không chỉ xây dựng một tòa nhà hoàn toàn mới nhằm phục vụ cho các chương trình và đội ngũ sản xuất, mà ban lãnh đạo hiện còn đang gặp gỡ hơn 20 nhà chỉ đạo sản xuất khác nhau và các nghệ sĩ của công ty hằng tuần để thảo luận lên ý tưởng về các dự án.

Ngoài các chương trình kể trên, YG cũng đang ấp ủ một số show khác như Blackpink TV, Winner TV,...

Sắp có cả Blackpink TVWinner TV.

Có vẻ như ông trùm YG đang muốn ôm trọn làng giải trí Hàn Quốc trong nửa cuối năm nay với những kế hoạch cực chất. Vẫn chưa thể biết các chương trình này liệu có thành công hay không, nhưng chắc chắn nó sẽ gây tiếng vang rất lớn cho YG.

Theo K Crush

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang