Hoa hậu Mỹ Linh ngồi ghế nóng cuộc thi "Duyên dáng Áo dài TP.HCM"

Gia Linh 07/02/18 11:25

"Tôi hy vọng, cuộc thi "Duyên dáng Áo dài TP.HCM" lần này sẽ thu hút được nhiều bạn trẻ, khách du lịch nước ngoài đến tham quan Việt Nam tham gia", Hoa hậu Mỹ Linh chia sẻ.

Cuộc thi "Duyên dáng Áo dài Thành phố Hồ Chí Minh" là hoạt động nằm trong Lễ hội Áo dài TP.HCM lần thứ 5 sẽ diễn ra từ ngày mùng 3/3 đến ngày 25/3.

Theo chia sẻ của ban tổ chức, hội đồng giám khảo của cuộc thi "Duyên dáng Áo dài TP.HCM" là những gương mặt nổi tiếng trong giới showbiz như: Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, NTK Sỹ Hoàng, diễn viên Diễm My 9x, NSƯT Kim Xuân, nhiếp ảnh gia Phạm Hoài Nam.

Hoa hậu Mỹ Linh ngồi ghế nóng cuộc thi Duyên dáng Áo dài TP.HCM - Ảnh 1.

Diễn viên Diễm My 9x trong trang phục của NTK Sỹ Hoàng.

Mục đích của cuộc thi là tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho người dân thành phố và bạn bè quốc tế đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Đặc biệt là góp phần định hướng thẩm mỹ thời trang áo dài, bồi dưỡng tình yêu áo dài trong giới trẻ và những người yêu thích áo dài Việt Nam.

Với vai trò thành viên ban giam khảo cuộc thi và đại sứ hình ảnh của Lễ hội Áo dài Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 5, Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh chia sẻ:

"Sau khi hoàn thành trách nhiệm của mình trong Lễ hội Áo dài mùa 4, tôi đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía ban tổ chức và bản thân cảm thấy thực sự vinh dự khi đồng hành cùng lễ hội tôn vinh chiếc áo dài truyền thống.

Tham gia các hoạt động của Lễ hội Áo dài lần thứ 5 lại là thành viên BGK cuộc thi "Duyên dáng Áo dài TP.HCM", tôi cảm nhận được nhiều hơn vẻ đẹp của áo dài và thấy yêu áo dài vô cùng.

Tôi cũng rất vui vì thời gian gần đây xuất hiện các sản phẩm văn hóa nói về áo dài truyền thống Việt Nam ví dụ như bộ phim Cô Ba Sài Gòn, đề cao hình ảnh của tà áo dài rất ý nghĩa.

Tôi hy vọng, cuộc thi "Duyên dáng Áo dài TP.HCM" lần này sẽ thu hút được nhiều bạn trẻ, khách du lịch nước ngoài đến tham quan Việt Nam tham gia, qua đấy góp phần lan tỏa vẻ đẹp về chiếc áo dài Việt Nam đi xa hơn, sâu rộng hơn đến bạn bè quốc tế".

Hoa hậu Mỹ Linh ngồi ghế nóng cuộc thi Duyên dáng Áo dài TP.HCM - Ảnh 2.

Hoa hậu Mỹ Linh.

Lễ trao giải cuộc thi "Duyên dáng Áo dài TP.HCM" diễn ra vào lúc 19h, ngày 25/3 tại Tòa nhà Time Square.

Giải thưởng cao nhất trị giá 25 triệu đồng. Ngoài ra còn có các giải phụ như: Giải Áo dài đẹp nhất, Giải thí sinh có câu trả lời hay nhất, Giải thí sinh duyên dáng nhất, Giải thí sinh người nước ngoài mặc trang phục Áo dài đẹp nhất, Giải thí sinh lớn tuổi nhất, Giải thí sinh nhỏ tuổi nhất...

Những lời nhắn nhủ ấm lòng của sao Việt với các cầu thủ U23 Việt Nam


Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang