Lê Giang tái xuất trên sóng truyền hình sau câu chuyện quá khứ gây ồn ào

Long Phạm 05/02/18 20:12

Tại chương trình mới, Lê Giang đã thể hiện rõ tài ứng biến khéo léo, duyên dáng và đầy hài hước của mình.

Cách đây không lâu, Lê Giang đã gây xôn xao dư luận khi chia sẻ cuộc sống không hạnh phúc với chồng cũ tại chương trình Sau ánh hào quang. Sự vô tình của Lê Giang đã khiến chồng cũ của cô tổn thương, bức xúc và quyết định kiện chương trình Sau ánh hào quang.

Kể từ thời điểm đó, Lê Giang ẩn tích khỏi sân khấu. Phải tới tập ba chương trình Bảy nụ cười xuân lên sóng vào ngày 3/2, Lê Giang mới trở lại sân khấu game show truyền hình.

Tại đây, Lê Giang đã thể hiện rõ tài ứng biến khéo léo, duyên dáng và đầy hài hước của mình khi ứng biến với Trường Giang, Nam Em.

Ngay cả Hoa khôi Nam Em, người nổi tiếng sắc sảo của chương trình, từng được ví như hiện tượng lạ vì không ai có thể đối đáp lại cô sau ba câu, cũng không giữ được bình tĩnh trước "mồm mép" của Lê Giang.

"Nữ hoàng dao kéo" còn được Trường Giang khen: "Lê Giang là người đàn bà không tuổi".

Ngay sau đó, Lê Giang đã hào hứng chỉ cho các đàn em Hari Won, Nam Em, Tiến Luật các bước phẫu thuật thẩm mỹ sao cho đẹp. Theo cô, đàn ông hay phụ nữ cũng đều có thể phẫu thuật.

Lê Giang chia sẻ kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ cho các đàn em

Tuy nhiên, Tiến Luật và Trương Thế Vinh lại phản đối việc đàn ông phẫu thuật thẩm mỹ. Tiến Luật bày tỏ quan điểm: "Bản thân tôi không được đẹp nhưng cũng không cần nhờ đến thẩm mỹ để có được sự nổi tiếng, bởi mỗi người đều có được nét riêng của chính mình".

Tiến Luật

Ủng hộ Lê Giang, Hari Won lại cho rằng: "Đàn ông phẫu thuật thẩm mỹ để tốt cho phong thủy và con đường sự nghiệp, tình duyên của họ thì cũng không sao".

MC Vân Hugo gây chú ý với nhan sắc lạ lẫm khi đưa con trai đi xem Gala vũ kịch

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang