Angela Phương Trinh bất ngờ xin rút khỏi 'She Was Pretty' phiên bản Việt

Cao Trà 18/05/17 00:00

Nhà sản xuất "Mối Tình Đầu Của Tôi" (chuyển thể từ dự án "She Was Pretty" của Hàn Quốc) mới đây đã xác nhận Angela Phương Trinh sẽ không tham gia vào bộ phim nữa.

Như thông tin đã chia sẻ trong buổi họp báo công bố dự án Mối Tình Đầu Của Tôi (chuyển thể từ phim She Was Pretty của Hàn Quốc) trước đó, Angela Phương Trinh là diễn viên đầu tiên được chọn cho một trong hai vai nữ chính.

Tuy nhiên, cách đây không lâu, trên trang Facebook cá nhân của mình, người đẹp đã thông báo sẽ không tham gia dự án phim Mối Tình Đầu Của Tôi với nguyên nhân: "Do thay đổi lịch trình cũng như hai bên không đạt được 1 số thỏa thuận nhất định".

Angela Phương Trinh thông báo rút khỏi dự án "Mối Tình Đầu Của Tôi".

Ngay sau đó, phía nhà sản xuất bộ phim cũng đã lên tiếng về sự việc này:

Sau khi casting, nhà sản xuất và hai đạo diễn đã chọn được vai diễn phù hợp với nữ diễn viên. Tuy nhiên, phía Phương Trinh có những yêu cầu riêng cho vai diễn của mình. Chúng tôi ghi nhận nguyện vọng đó.

Nhưng nhà sản xuất và đạo diễn cũng có những nguyên tắc để đảm bảo lợi ích của tập thể, bộ phim phải được đặt lên trên hết. Bên cạnh đó, nhà sản xuất phải đảm bảo thực hiện đúng ràng buộc về mặt format so với bản gốc của Hàn Quốc. Do vậy, chúng tôi không tìm được tiếng nói chung sau nhiều lần làm việc.

Angela Phương Trinh cùng hai đạo diễn Bảo Nhân - Namcito và đại diện nhà sản xuất trong buổi họp báo công bố dự án ngày 30/3/2017.

Theo nguyện vọng của Phương Trinh, nhà sản xuất TV Hub và hai đạo diễn Bảo Nhân - Namcito đồng ý để cô rút khỏi dự án để tránh mất thêm thời gian cho cả hai bên và ảnh hưởng đến tiến độ của bộ phim khi thời gian quay đã cận kề.

Hiện, nhà sản xuất cũng đã chọn đủ diễn viên phù hợp để chuẩn bị bấm máy vào ngày 1/6 tới. Chúng tôi sẽ công bố dàn diễn viên của bộ phim trong thời gian sớm nhất.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang