Bé Ngô 'Áo Lụa Hà Đông' tái xuất trong phim mới của đạo diễn Lưu Huỳnh

Cao Tra 12/07/17 17:30

Nữ diễn viên trẻ Thiên Tú từng gây ấn tượng với người xem qua vai diễn bé Ngô - 'Áo Lụa Hà Đông' sẽ tái ngộ khán giả màn ảnh rộng trong một dự án mới của đạo diễn Lưu Huỳnh.

Ngay sau khi hoàn tất phần hậu kỳ cho bộ phim Người Tình do siêu mẫu Minh Tú đảm nhiệm vai chính, đạo diễn Lưu Huỳnh ngay lập tức bắt tay vào dự án điện ảnh mới có tên Tim Hằn Vết Sẹo.

Và lần này nàng thơ mới của anh lại là một người rất cũ, nữ diễn viên trẻ Trần Thiên Tú - bé Ngô trong Áo Lụa Hà Đông.

Thiên Tú trong "Tim Hằn Vết Sẹo (bên trái) và "Áo Lụa Hà Đông".

Nhắc đến Thiên Tú là nhắc đến một nữ diễn viên trẻ tuổi đời, nhưng lại già dặn về tuổi nghề. Tú đã từng làm rất nhiều khán giả xúc động qua vai diễn bé Ngô trong Áo lụa Hà Đông và Trinh trong Huyền Thoại Bất Tử. Ngoài ra sau đó, Thiên Tú còn tham gia hai bộ phim điện ảnh khác là Dành Cho Tháng Sáu Chơi Vơi trước khi lên đường du học.

Tim Hằn Vết Sẹo là câu chuyện về cuộc đời của Nhài (Thiên Tú), một cô gái trẻ sống ở vùng nông thôn miền xa. Mồ côi từ nhỏ, Nhài phải đi làm thuê phụ việc kiếm sống, cuộc đời trôi giạt tương lai đen tối.

May nhờ gặp ông Lâm (NSND Bùi Bài Bình) cưu mang giúp đỡ. Nhài về sống với ông Lâm, một người thương binh già hành nghề chiếu phim dạo. Và những thước phim xưa cũ chiếu trên vách tường vàng ố là cầu nối đồng điệu cho hai mảnh đời lạc thời.

Tưởng rằng bình yên sẽ đến với ông Lâm và Nhài. Nhưng ngược lại, cuộc sống của họ lại chìm dần vào khổ đau không lối thoát ...

Thiên Tú và NSNS Bùi Bài Bình trong một cảnh phim.

Cùng với Thiên Tú và NSND Bùi Bài Bình, Tim Hằn Vết Sẹo còn cò sự góp mặt của các diễn viên NSƯT Tạ Minh Thảo, nghệ sĩ Hoa Thúy, Đinh Y Nhung và nam diễn viên trẻ Xuân Phúc.

Diễn viên Xuân Phúc và NSƯT Tạ Minh Thảo.
Ekip làm phim.
Bối cảnh phim tại ngôi nhà cổ gầ 100 tuổi.

Được biết, phim có bối cảnh chính tại một ngôi nhà cổ có tuổi thọ gần 100 năm tại làng Cựu, ngôi làng có tuổi đời hơn 500 năm thuộc huyện Phú Xuyên cách trung tâm Hà Nội hơn 40km. Tim Hằn Vết Sẹp dự kiến sẽ ra mắt khán giả cả nước vào giữa năm 2018.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang