Bị chê diễn nhạt, Suzy vẫn được coi là diễn viên nổi tiếng vì những lý do sau

Nem 13/06/17 19:00

TGT - Là một idol lấn sân sang mảng diễn xuất, thế nhưng giờ đây bạn không thể phủ nhận độ phủ sóng của Suzy trong vai trò diễn viên được nữa. Lý do cô ấy nổi tiếng ư? Không hẳn chỉ vì đẹp đâu!

1. Gương mặt yêu thích của các bộ phim drama

Suzy đã nhận được vô số lời mời làm diễn viên chính cho các bộ drama nổi tiếng như "Cheese in the trap", "The girl who sees smell",...Thế nhưng với lịch trình bận rộn của mình, cô không thể đồng ý.

2. Gương mặt yêu thích của các đạo diễn

Rất nhiều đạo diễn nổi tiếng chọn Suzy là diễn viên mà họ mong muốn được hợp tác nhất. Tiêu biểu có thể kể đến đạo diễn Ryu Seuyng Wan (đạo diễn của phim "Veteran"), đạo diễn Kwang Kyung Taek (đạo diễn của phim "Friend 2"), đạo diễn Hur Jin Ho (đạo diễn của phim "Christmas in August")

3. Gương mặt yêu thích của các nam diễn viên

Danh sách các nam diễn viên muốn được hợp tác cùng với tình đầu quốc dân cũng dài vô kể. Tiêu biểu có thể kể đến Jung Woo Sung, Seo Kang Jun, Yeo Jin Gu và rất nhiều diễn viên khác nữa.

4. Gương mặt yêu thích của khán giả

Suzy trong phim "Dream High"

Các con số đã chứng minh tất cả. Những bộ phim mà Suzy đóng có rating không hề tệ. Bộ phim đầu tay của cô nàng có rating 17.9%, tiếp đó là "Gu Family Book" đạt được rating lên tới 19.5% và thậm chí "Uncontrollably Fond" bị đánh giá là "flop" cũng làm ăn ngon nghẻ với 12.9%

Thế nào? Bạn đã công nhận Suzy là một diễn viên nổi tiếng chưa?

Theo Koreaboo

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang