'Bóng Ma Thứ 6' Kuroko trở lại sân bóng rổ với trận đấu sống còn của 'Thế hệ kỳ tích'

H.K 07/07/17 10:30

6 chàng trai nhiệt huyết với từng pha bóng đỉnh cao sẽ trở lại vào mùa hè này qua tác phẩm điện ảnh "Kuroko Tuyển Thủ Vô Hình".

Kuroko Tuyển Thủ Vô Hình ra mắt chính thức vào năm 2008, cho đến nay tác phẩm của họa sĩ Tadatoshi Fujimaki với nhân vật Kuroko và các thành viên Thế Hệ Kỳ Tích đã thành công vang dội sau hàng loạt tập truyện manga và các chuỗi series phim anime.

Và nếu đã từng say mê truyện hay phim thì bạn cũng không thể bỏ qua Kuroko Tuyển Thủ Vô Hình: Trận Đấu Cuối Cùng - phần phim ngoại truyện được chính cha đẻ viết kịch bản và giám sát quá trình sản xuất.

Đội bóng rổ thần thánh năm nào sẽ tái xuất với một phiên bản ngoại truyện cực hấp dẫn.

Nội dung phim bắt đầu khi đội bóng rổ đường phố Jabberwock của Hoa Kỳ đến Nhật Bản để đấu giao hữu với đội bóng chủ nhà. Nhưng, đội bóng rổ Nhật Bản thua cuộc, các thành viên của Jabberwock bắt đầu chế giễu và khinh thường họ.

Thất bại này đến tai bố của Riko Aida, việc thua cuộc nhục nhã đã khiến ông quyết tâm tập hợp những thành viên của Thế Hệ Kỳ Tích lại; bao gồm cả Kuroko và Kagami thành đội Vorpal Swords, nhằm đối đầu với Jabberwock.

Đội bóng được thành lập từ thất bại liệu có làm nên kỳ tích.

Xuyên suốt trailer chính thức của Kuroko Tuyển Thủ Vô Hình: Trận Đấu Cuối Cùng, người xem sẽ được nhìn thấy những pha đi bóng vô cùng quyết liệt, lôi cuốn trong trận đối đầu giữa Vorpal Swords với đối thủ.

Những lời thách thức của đội Jabberwock tự xưng không có ai cùng đẳng cấp với họ, càng khiến cho trận đấu từ những giây đầu tiên trở nên cam go, kịch tích hơn bao giờ hết.

Trò chơi chỉ mới thực sự bắt đầu!

Trận đấu này không chỉ đơn thuần là việc để phân định kẻ thắng – người thua như bao trận đấu mang tinh thần thể thao. Mà hơn tất cả đối với Vorpal Swords - họ phải lấy lại danh dự dân tộc khi bị đối thủ chà đạp. “Nếu phải thắng, tôi sẽ thắng bằng mọi giá” chính là động lực mà mỗi thành viên Thế Hệ Kỳ Tích khắc ghi khi bước vào trận đấu.

Điều khiến fan hâm mộ vô cùng phấn khích chính là được một lần nữa chứng kiến những pha bóng phối hợp ăn ý đẹp mắt, thể hiện tinh thần thi đấu lăn xả giữa các thành viên Thế Hệ Kỳ Tích.

Những màn đối đầu nảy lửa sẽ được thể hiện không thua kém đời thực là bao.
Mỗi thành viên là mỗi mảnh ghép khác nhau nhưng sẽ làm nên một bức tranh hoàn hảo.

Kuroko Tuyển Thủ Vô Hình: Trận Đấu Cuối Cùng chính thức được khởi chiếu vào ngày 11/07/2017.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang