Chỉ diện áo thun quần vải nhưng Song Joong Ki vẫn đẹp trai ngời ngời

Cao Trà 15/06/17 16:04

Mới đây Song Joong Ki cùng dàn diễn viên của bom tấn lịch sử "Battleship Island" đã có buổi ra mắt đầu tiên trước báo giới và công chúng.

Sáng ngày 15/6 (theo giờ Hàn Quốc), đoàn làm phim Battleship Island đã tổ chức họp báo tại bảo tàng quốc gia với sự có mặt của các diễn viên: Hwang Jung Min, So Ji Sub, Song Joong Ki, Lee Jyung Hyun, Kim Su An và đạo diễn Ryoo Seung Wan.

Ekip làm phim "Battleship Island".

Đặc biệt tại sự kiện, mặc dù chỉ diện áo thun, quần vải cùng màu nhưng nam diễn viên Song Joong Ki vẫn khiến tất cả phải chú ý bởi vẻ đẹp trai cũng như nụ cười tỏa sáng.

Áo thun quần vải vẫn vô cùng nổi bật.
Nụ cười tỏa sáng khiến ai cũng phải yêu mến của Song Joong Ki.
Trong phim Song Joong Ki hóa thân vào chiến binh Park Moo Yeong – đơn thương độc mã xâm nhập vào hòn đảo để giải cứu những nô lệ đang bị chôn vùi tại địa ngục trần gian này.
Nam tài tử Hwang Jung Min vai Lee Kang Ok - người cha mẫu mực dám làm mọi chuyện để bảo vệ sự an toàn cho cô con gái duy nhất của mình.
So Ji Sub đảm nhiệm vai Choi Chil Seong – anh là một trong những nhân tố đã đứng lên đấu tranh cho người lao động khổ sai.
Lee Jyung Hyun
Kim Su An (diễn viên nhí từng tham gia "Train to Busan").

Battleship Island kể lại câu chuyện lịch sử bi tráng, về những cuộc đấu tranh và đào thoát của 400 người lao động khổ sai bị quân Nhật bắt giữ, giam cầm, bóc lột, tra tấn. Những tù nhân được đưa tới đây, tống vào những mỏ khai thác than trong điều kiện hết sức tồi tệ và có thể bỏ mạng bất cứ lúc nào.

Họ luôn tìm cách trốn thoát khỏi Hashima, song điều đó trở nên bất khả thi khi hòn đảo nằm giữa đại dương này được xây dựng vô cùng kiên cố, và các hầm lò thì nằm ở độ sâu dưới 1.000 mét so với mực nước biển.

Trailer mới nhất của phim.

Tại Việt Nam, phim dự kiến ra mắt vào hè năm 2017.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang