Chưa công chiếu, phim mới của Song Joong Ki đã được 113 nước mua với giá cao ngất

Cao Trà 09/06/17 07:05

Tiếp nối "The Merciless", một trong những bom tấn được đánh giá hàng đầu của điện ảnh Hàn Quốc năm nay - "Battleship Island" đã được 113 nước mua lại với "giá cao nhất trong số các phim Hàn Quốc từ trước tới giờ".

Mặc dù chưa chính thức công chiếu nhưng Battleship Island (Tựa Việt: Đảo Địa Ngục) đã được 113 nước mua bản quyền phát hành.

Theo đó, sau khi phim công bố đoạn quảng bá dài 3 phút tại Chợ phim châu Âu vào tháng 02/2017, hiện tại đã có 113 quốc gia trên toàn thế giới mua phim về phát hành. Bao gồm các nước trong khu vực Bắc Mỹ, Pháp, Nga, Ý, Thổ Nhĩ Kỳ, Nhật Bản, Hồng Kông, Singapore, Indonesia, Việt Nam, Thái Lan, Phillipines,…

Ông Choi Yoon Hee, giám đốc phòng phát hành phim tại nước ngoài của bộ phận phim điện ảnh phụ trách phim này chia sẻ: “Sự trông đợi đối với tài chỉ đạo của đạo diễn Ryu Seung Wan cùng diễn xuất của dàn diễn viên hàng đầu, và đặc biệt là câu chuyện về cuộc trốn thoát ngoạn mục quy mô lớn – với những mê lực như vậy, phim sẽ tạo nên hưởng ứng lớn trên toàn thế giới.

Thêm vào đó, tôi cũng thấy được rằng bộ phim nhận được nhiều sự trông đợi bởi quy mô và bối cảnh trường quay đảo Chiến hạm”.

Ngoài ra, ông Choi còn cho biết: “Tôi không thể tiết lộ con số cụ thể nhưng "Battleship Island" đã được bán ra thế giới với giá cao nhất trong số các phim Hàn Quốc từ trước tới giờ”.

Bên cạnh đấy, mới đây, những hình ảnh đầu tiên về bộ phim và tạo hình nhân vật trong phim cũng vừa được tung ra, thu hút sự quan tâm của người hâm mộ.

Nam tài tử Hwang Jung Min vai Lee Kang Ok - người cha mẫu mực dám làm mọi chuyện để bảo vệ sự an toàn cho cô con gái duy nhất của mình.
So Ji Sub đảm nhiệm vai Choi Chil Seong – anh là một trong những nhân tố đã đứng lên đấu tranh cho người lao động khổ sai.
Song Joong Ki hóa thân vào chiến binh Park Moo Yeong – đơn thương độc mã xâm nhập vào hòn đảo để giải cứu những nô lệ đang bị chôn vùi tại địa ngục trần gian này.
Nữ diễn viên Lee Jyung Hyun.

Battleship Island kể lại câu chuyện lịch sử bi tráng, về những cuộc đấu tranh và đào thoát của 400 người lao động khổ sai bị quân Nhật bắt giữ, giam cầm, bóc lột, tra tấn. Những tù nhân được đưa tới đây, tống vào những mỏ khai thác than trong điều kiện hết sức tồi tệ và có thể bỏ mạng bất cứ lúc nào.

Họ luôn tìm cách trốn thoát khỏi Hashima, song điều đó trở nên bất khả thi khi hòn đảo nằm giữa đại dương này được xây dựng vô cùng kiên cố, và các hầm lò thì nằm ở độ sâu dưới 1.000 mét so với mực nước biển.

Tại Việt Nam, phim dự kiến ra mắt vào hè năm 2017.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang