Clip sốc: Đây mới thực sự là cái kết bi thương của Titanic đã bị cắt mất

thuylinh764 15/11/17 17:00

Một cảnh quay trong Titanic được cho là kết phim không chính thức vừa được tiết lộ đã lại càng khiến hàng ngàn con tim tan vỡ vì quá đau thương.

Bộ phim kinh điển Titanic của đạo diễn James Cameron luôn được coi là một huyền thoại của Nghệ thuật thứ bảy, là một trong những tác phẩm thành công nhất mọi thời đại kể cả về mặt doanh thu hay tính nghệ thuật.

Titanic đứng thứ 2 trong danh sách những phim ăn khách nhất với 2.19 tỷ USD, đồng thời giành được tới 11 tượng vàng Oscar, 114 giải thưởng các loại. Rất nhiều người hâm mộ tâm sự, trong cuộc đời họ đã xem lại bộ phim tới hàng trăm lần, thậm chí được ghi vào kỷ lục Guiness.

"Titanic" là kiệt tác mà người yêu điện ảnh không ai không biết.

Trên thực tế, bộ phim có tổng thời lượng quay thô lên đến 36 tiếng, sau đó được cắt gọt thành 194 phút trên màn ảnh. Những đoạn cắt ra còn thể hiện rất nhiều nội dung phim, tạo tính liên kết chặt chẽ. Và mới đây, một cảnh quay đầy bi thương của phim đã được tiết lộ.

Kết thúc của Titanic trong bản chính thức gây ám ảnh nhất là cảnh Jack (Leonardo DiCaprio) cứu Rose (Kate Winslet) trong vụ đắm tàu, chàng đặt nàng trên tấm ván thuyền còn mình thì ở dưới nước. Sau đó nàng Rose thì thào gọi Jack nhưng chàng mãi mãi chẳng bao giờ có thể trả lời. Rồi họ tuột tay nhau và Jack mãi mãi nằm xuống đáy biển. Rose lúc này, vì quyết tâm sống thêm cả phần của Jack mà lấy hết sức thổi còi gọi cứu hộ. Sau đó là cảnh nàng Rose khi về già nhớ lại những khoảnh khắc lãng mạn nhất trên tàu Titanic, và cảnh quay lại con tàu khi đã chìm dưới đại dương.

Cảnh Jack chết lấy đi nước mắt của nhiều khán giả.

Thế nhưng mới đây, một cảnh quay bị cắt, được cho là kết thúc khác của phim đã được tiết lộ. Đó là cảnh nàng Rose được cứu sống gặp lại những nạn nhân khác. Nàng bước đi vô hồn vì con tim và cả trí óc vừa đi theo tình yêu khắc cốt ghi tâm của mình mãi mãi. Cùng với đó, những hành khách khác người thì bối rối, người hoảng loạn vì tai nạn bất ngờ, người lại mừng rỡ vì mình là kẻ sống sót.

Phân đoạn này được đánh giá là kết thúc còn bi thương, ám ảnh hơn bản chính thức. Khi thể hiện rõ nét mọi cảm xúc phức tạp của con người khi vừa đối diện với sinh tử.

Cảnh Rose đi vô hồn sau khi được cứu sống.
Trong khi đó mẹ của nàng thì ngóng tìm con
Những gương mặt bàng hoàng
Cả cả những nhân vật không được yêu mến

Sau Leonardo DiCaprio, đến lượt Daniel Radcliffe vật vã giành sự sống trong rừng chết

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang