Đã lâu không xuất hiện, Tăng Thanh Hà mặc áo dài cực đẹp đến ủng hộ 'Cô Ba Sài Gòn'

thuylinh764 09/11/17 12:00

Rất nhiều nghệ sĩ Việt trong tài áo dài thướt tha đã có mặt và đọ sắc trong buổi công chiếu phim 'Cô Ba Sài Gòn'

Tối 8/11, bộ phim Cô Ba Sài Gòn ra mắt khán giả TP.HCM trong buổi công chiếu đầu tiên, rất nhiều nghệ sĩ đã có mặt để ủng hộ nhà sản xuất Ngô Thanh Vân cũng như các diễn viên chính: Ninh Dương Lan Ngọc, Diễm My 9X, Hồng Vân, Diễm My,...

Dàn diễn viên trong phim.
Tăng Thành Hà từ lâu đã không tham gia các hoạt động của giới giải trí nhưng vẫn "lên đồ" cực xinh đẹp đi ủng hộ Ngô Thanh Vân.
Vẻ đẹp mặn mà của nàng ngọc nữ trong tà áo dài. Bên cạnh là nam ca sĩ Anh Khoa và Quốc Cường.
Diễn viên hài Huỳnh Lập
NSND Hồng Vân
Diễn viên, MC Ngọc Trai
"Cô Ba Sài Gòn" cũng chính là thông điệp mà chính Ngô Thanh Vân và NTK Thuỷ Nguyễn muốn mang lại cho khán giả về trang phục truyền thống Việt Nam – Áo Dài. Sài Gòn ngày càng hiện đại hơn, con người bắt đầu học hỏi, “bắt kịp” những xu hướng mới, nhưng Áo Dài luôn mang một vẻ đẹp bất biến với thời gian, là niềm tự hào của dân tộc.
Nhà thiết kế Thủy Nguyễn
Quán quân The Face 2016 - Phí Phương Anh
Nghệ sĩ Hữu Châu
Quán quân Next Top Model: Hương Ly và Quang Hùng.
Ngọc Thanh Tâm và Jun Phạm 365
Các diễn viên xinh đẹp trong phim ra mắt khán giả.

Cô Ba Sài Gòn bắt đầu từ câu chuyện của cô tiểu thư đài các Như Ý của nhà may Thanh Nữ, khi sự “nổi loạn” đặt cạnh nét văn hoá truyền thống Việt Nam xoay quanh thời trang của Sài Gòn những năm 60 – 70. Mâu thuẫn dâng cao giữa mẹ con Thanh Mai đã tạo nên nút thắt cho toàn nội dung bộ phim.

Như Ý vô tình có chuyến du ngoại hơn 48 năm sau, đối mặt với chính cô, rệu rã và bệ rạc. Gặp gỡ những con người mới, bối cảnh và hoàn cảnh sống mới và hơn hết, chính Như Ý không chỉ phải đi tìm lối thoát cho bản thân mà còn phải chuộc lỗi cho những sai phạm của mình bù đắp cho sự thất bại ngày trước. Cô bị cản bước bởi vô số bài học do chính kẻ đối đầu trực diện – Helen, nhưng cũng chính nhờ đó, Như Ý đã tìm lại điều mà cô đã bỏ quên bấy lâu.

Dàn mỹ nữ 'Cô Ba Sài Gòn' diện áo dài quá nổi bật tại LHP Busan 2017

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang