Dàn sao Marvel: Iron Man, Captain America, Hulk bất ngờ xuất hiện bên cạnh Ant-Man trên phim trường 'Avengers 4'

thuylinh764 11/01/18 15:00

Rất nhiều giả thuyết đã được đặt ra khi các nhân vật vốn xuất hiện ở các dòng thời gian khác nhau như: Iron Man, Captain America, Hulk, Ant-Man lại xuất hiện trên cùng một khung hình trong 'Avengers 4'.

Ngày 10/1, các phóng viên đã đột nhập phim trường Avengers 4 và chộp được khoảnh khắc dàn diễn viên đình đám của Marvel bao gồm Iron Man (Robert Downey Jr.), Captain America (Chris Evans), Hulk (Mark Ruffalo), Ant-Man (Paul Rudd) đang đóng phim và trò chuyện vui vẻ cùng nhau.

Dàn sao Marvel đóng phim và đùa giỡn với nhau trên phim trường 'Avengers 4'.

Đáng nói là trong hình ảnh này, Captain America mặc lại bộ trang phục từ thời The Avengers (2012), còn Iron Man mặc áo của SHIELD, bên cạnh đó Ant-man, một nhân vật sau này mới xuất hiện lại có mặt tại chiến trường New York. Điều này khiến khán giả tò mò thế lực nào đã can thiệp vào dòng thời gian khiến các siêu anh hùng tụ hội với nhau.

Captain America mặc đồ từ năm 2012
Iron Man cũng mặc một bộ trang phục lạ
Người khổng lồ xanh Hulk
"Người lạ" Ant-Man từ đâu xuất hiện.

Thêm một chi tiết bí ẩn nữa là trên cánh tay của mỗi thành viên Avengers đều có một thiết bị giống nhau. Liệu đây có phải là công cụ để các siêu anh hùng xuyên không trở về quá khứ. Điều này cũng khiến cho người hâm mộ càng "bất lực" trong việc đoán trước kết cục của Avengers 3: Infinity War, liệu siêu anh hùng nào sẽ phải chết.

Món đồ kỳ lạ trên tay mỗi thành viên.

Ngoài ra, còn có thông tin hãng Marvel đã quyết định sẽ làm phim riêng về Góa Phụ Đen - Black Widow. Trong bối cảnh MCU đang thiếu vắng nữ anh hùng và các fan đã kêu gào khản cổ, chủ tịch của Marvel Studios, Kevin Feige đã quyến định giao vai trò chấm bút kịch bản cho Jac Schaeffer.

Đây là một phần thưởng xứng đáng cho Black Widow bởi những đóng góp của cô trong vũ trụ điện ảnh Marvel. Nhiều năm qua, nhân vật Black Widow đã góp mặt trong hầu hết các bộ phim, Scarlett Johansson đã làm việc chăm chỉ, tạo nên hình ảnh đẹp cho nhân vật và thu hút được rất đông người hâm mộ.

Góa Phụ Đen - Black Widow sẽ có phim riêng?

Siêu anh hùng Báo Đen làm cho Iron Man cũng phải thốt lời ghen tỵ trong trailer mới

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang