Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng lên tiếng: “Khi con là nhà” không phải là phim thiếu nhi

MINH TUỆ 13/09/17 15:07

TGT - Sau hàng loạt phim của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng mang đến cho khán giả những góc nhìn u tối, phức tạp từ khắp các ngõ ngách. Thay vào đó, “Khi con là nhà” là dự án phim mới nhất sẽ mang đến sự trong trẻo và giản dị hơn.

Mới đây, trên trang cá nhân của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng hé lộ những hình ảnh đầu tiên của dự án phim “Khi con là nhà”, với những hình ảnh trong trẻo đầy giản dị của lũ trẻ, không ít người nhằm tưởng đó là một bộ phim dành cho thiếu nhi. Thế nhưng, anh khẳng định đó là một bộ phim dành cho mọi lứa tuổi. Trên trang Facebook của anh ghi rõ: “Tui cũng đính chính đây không phải là phim thiếu nhi nha, dù nhân vật chính của phim là một cậu bé 6 tuổi. Bộ phim là hành trình đi tìm hạnh phúc của hai cha con do Lương Mạnh Hải và bé Duy Anh đóng, tui chỉ mong phim sẽ chạm được vào trái tim khán giả”.

Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng đính chính phim “Khi con là nhà” không phải là phim thiếu nhi

Vũ Ngọc Đãng tỏa sáng qua các bộ phim nổi tiếng như Những cô gái chân dài, Bỗng dưng muốn khóc, Đẹp từng Centimet, Vòng eo 56, Hot boy nổi loạn 2,… Những tác phẩm này luôn thu hút lượt xem và doanh thu mà anh chàng đạo diễn đa tài kiếm được cũng là một con số không hề nhỏ.

Phim “Vòng eo 56” kể về cuộc đời đầy gian nan sóng gió của Ngọc Trinh từ thuở khốn khó cho đến lúc trở thành chân dài nổi tiếng trong làng người mẫu Việt Nam. Hình ảnh bộ phim “Vòng eo 56” đã lột trần hết khung cảnh làng quê gia cảnh nghèo túng của Ngọc Trinh. Tuổi thơ gian nan vất vả ở làng quê thuần nông miền Tây Nam bộ.

Ngọc Trinh trong phim Vòng eo 56

Nối tiếp câu chuyện của 6 năm trước, Hot boy nổi loạn 2 tiếp tục tuyến truyện mại dâm nam của Lương Mạnh Hải và La Quốc Hùng. Còn “thằng Cười và cô gái điếm” do lần lượt Hiếu Hiền và Phương Thanh khắc họa không còn trở lại. Thay vào đó, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng giới thiệu thêm một số nhân vật phụ mới.

Lương Mạnh Hải và Hữu Tân trong phim Hot boy nổi loạn 2

Nếu như những bộ phim trước đây mang những góc khuất u tối thì mới đây nhất, Vũ Ngọc Đãng bắt tay vào thực hiện dự án phim “Khi con là nhà” mang đến sự nhẹ nhàng giản dị hơn với sự tham gia của Lương Mạnh Hải và diễn viên nhí Duy Anh.

Hình ảnh hậu trường của phim “Khi con là nhà” thật trong trẻo và giản dị

Vũ Ngọc Đãng sinh năm 1974, quê ở tỉnh Thái Bình. Anh là một trong số ít những đạo diễn trẻ trong nước được biết tới như một người tạo ra những bộ phim thành công cả về doanh thu lẫn nghệ thuật. Tuy nhiên, về cuộc sống gia đình riêng, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng rất ít khi tiết lộ. Những thông tin về đời tư của Vũ Ngọc Đãng dường như là những con số bí ẩn.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang