Đâu chỉ có Deadpool, Iron Man cũng có trình độ 'tự luyến' cao lắm đấy

Cao Trà 10/06/17 11:03

Bạn nghĩ nhà Marvel chỉ có mỗi Deadpool là "bựa" thôi ư? Điều đó không hề đúng đâu nhé!

Nếu như trong vũ trụ điện ảnh của Marvel chỉ có Deadpool là khác biệt vì anh chàng này "bựa" hết phần thiên hạ thì trong thực tế, độ "nhây" của các diễn viên thì chẳng ai thua kém ai.

Bằng chứng là mới đây, trên trang Facebook cá nhân của mình, nam tài tử Robert Downey Jr. đã đăng tải một tấm poster vô cùng đặc biệt, thu hút sự chú ý đông đảo của dư luận cũng như người hâm mộ.

Bài đăng của Robert Downey Jr.

Có thể thấy, đây là tấm poster được "chế" từ poster chính thức mới tung ra cách đây không lâu của bom tấn được mong chờ nhất năn nay của Marvel: Spider-Man: Homecoming. So với hình ảnh gốc, gương mặt của Iron Man xuất hiện dày đặc, khiến Spider-Man hay chàng trai trẻ Peter đều bị lu mờ.

Và cũng chính vì thế mà tên của bộ phim cũng được đổi thành Iron Man: Homecoming plus Spider-Man. Và với một tấm poster như vậy thì Robert Downey Jr. khó mà không yêu cho được. Chẳng thế mà nam ngôi sao đã viết trong bài đăng: Có một số điều tôi thích ở tấm poster này kèm theo biểu tượng mặt cười.

Poster gốc (bên trái) và poster "chế".

Thực tế chúng ta đều biết rằng đây là một poster do người hâm mộ thực hiện nhằm mục đích giả trí mà thôi. Dù sao thì Spider-Man: Homecoming vẫn sẽ được ra mắt vào ngày 7/7/2017 tới đây, hãy cùng chờ đón xem nhé!

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang