'Diên Hi Công Lược': Nhĩ Tình ngày càng điên loạn, hung ác, bị khán giả ghét cay ghét đắng

Nguyên Hạnh 13/08/18 07:20

Từng là tì nữ ngoan hiền, đoan trang sát cánh bên cạnh Phú Sát Hoàng Hậu như cánh tay phải đắc lực, nhưng từ ngày trở mặt, Nhĩ Tình đã "hắc hóa" một cách triệt để, khiến khán giả căm ghét không thôi.

"Diên Hi Công Lược" của biên kịch Vu Chính ngày càng thu hút dư luận khi các màn đấu đá, âm mưu chốn thâm cung đang được đẩy lên cao trào. Tình trạng hậu cung thay đổi liên tục, thiện - ác bất phân minh.

Điển hình là nhân vật Nhĩ Tình - từ một cung nữ đáng tin của Phú Sát Hoàng Hậu, trong những diễn biến gần đây đã hoàn toàn lật mặt, bộc lộ con người thật thâm độc, hung ác.

Gương mặt hiền thục, đoan trang của Nhĩ Tình là lớp vỏ bọc hoàn hảo cho nội tâm hiểm ác bên trong.

Từ những tập 24, 25, khán giả đã lờ mờ "đánh mùi" được sự lật lọng của Nhĩ Tình khi ả để lộ thái độ ganh tị, ghen ghét Ngụy Anh Lạc vì Anh Lạc nhận được sự yêu thương, chiều chuộng đặc biệt từ Phó Hằng.

Nhĩ Tình liên tục ngấm ngầm phá hoại, gây khó dễ cho Anh Lạc nhưng ngoài mặt vẫn tỷ muội thâm tình. Không ít lần Anh Lạc gặp đại nạn nhưng Nhĩ Tình vẫn trơ mắt đứng nhìn, không hề ứng cứu.

Để chặt đứt mối tình Hằng - Lạc, hoàng thượng đã ép Phó Hằng phải thành thân với Nhĩ Tình. Nhĩ Tình một bước trở thành Phú Sát phu nhân.

Những tưởng khi có được Phó Hằng, cô ả sẽ không gây khó dễ cho Anh Lạc nữa. Nhưng không, một khi đã hắc hóa thì Nhĩ Tình hắc hóa vô cùng triệt để, lật mặt 180 độ, lột sạch vẻ ôn nhu, mẫu mực trước kia.

Trở thành Phú Sát phu nhân do ân ban từ hoàng thượng, nhưng Nhĩ Tình lại bị Phó Hằng lạnh nhạt, dẫn đến việc ả càng căm tức, oán hận Anh Lạc hơn.

Quay lại Trường Xuân Cung với thân phận Phú Sát phu nhân, Nhĩ Tình vốn muốn lên mặt thị uy, dạy dỗ Anh Lạc...
Song lại bị "Đậu Phộng nhỏ" (biệt danh cư dân mạng đặt cho Anh Lạc) dạy dỗ ngược lại một cách rất ra trò, khiến khán giả hết sức hả hê.

Trong diễn biến gần đây nhất, Nhĩ Tình càng khiến khán giả phẫn nộ bởi bộ mặt thật tàn ác của mình. Thư phòng của Phú Sát Phó Hằng bình thường vẫn được dọn dẹp bởi một hầu nam, nhưng vì hầu nam đó bị bệnh nên nữ tì Thanh Liên đã được sai dọn dẹp thế.

Khi trông thấy có phụ nữ trong thư phòng của Phó Hằng, Nhĩ Tình đã suy diễn rằng chính nữ tì đó là lý do khiến tướng công lạnh nhạt ra mặt với mình.

Trở thành Phú Sát phu nhân hơn một năm nhưng Phó Hằng chưa bao giờ ghé qua phòng Nhĩ Tình, cơ bản vì chàng không đặt ả vào trong mắt.

Nhĩ Tình tức điên lên, hành hạ nữ tì kia hết sức tàn bạo. Ả dùng bàn chải sắt nung nóng đâm nữ tì bị thương toàn thân, còn nhổ sạch móng tay, máu tươi đầm đìa, thê thảm vô cùng.

Khó có thể tưởng tượng một phụ nữ đoan trang, hiền thục, nói khẽ cười duyên trước đây một khi đã ác thì ác tàn bạo đến thế. Khác với cái ác của các nương nương, cái ác của Nhĩ Tình có phần điên loạn, khiến khán giả ghê tởm và phẫn nộ.

Nội dung "Diên Hi Công Lược" ngày càng nhiều sóng gió và Nhĩ Tình với bộ mặt thật hiểm ác kia hứa hẹn sẽ còn chọc tức khán giả dài dài.

Diên Hi Công Lược: Hoàng hậu Phú Sát tự sát khiến muôn dân đau đớn

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang