Diễn viên Hứa Mạnh Dũng "cầm cân nảy mực" vòng casting phim "7 days"

TGT - Diễn viên trẻ Hứa Mạnh Dũng đã trực tiếp tham gia “cầm cân nảy mực” để tuyển chọn nhân tố phù hợp đảm nhiệm bộ phim với nhan đề “7 Days” do chính mình lên kịch bản.

Bắt kịp tiến độ của kế hoạch, nam diễn viên Hứa Mạnh Dũng đã kết hợp cùng hai đạo diễn trẻ Hạnh Võ và Tú Minh bắt đầu thực hiện bộ phim ngôn tình xuyên không đầu tiên tại Việt Nam có bối cảnh thế giới tương lai. 

Diễn viên Hứa Mạnh Dũng trong vai trò giám khảo của vòng casting phim “7 Days”

Từng chia sẻ về kế hoạch thực hiện một dự án phim thể loại “Tình cảm xuyên không gian và thời gian”dự định sẽ tham gia tranh cử tại các giải thưởng phim ngắn quốc tế, diễn viên Hứa Mạnh Dũng đã rất quyết tâm khi kết hợp cùng hai đạo diễn trẻ Hạnh Võ và Tú Minh làm việc ráo riết suốt gần 1 tháng để hoàn thành kịch bản phim “7 Days”.

Đầu tháng 7 vừa qua, anh chàng cùng ê-kíp December Dreamm Media của hai đạo diễn thân thiết đã khởi động hoạt động đầu tiên với sự kiện casting sôi nổi thu hút hơn 100 người ứng tuyển. Những người trực tiếp tuyển chọn và quyết định ai sẽ phù hợp đảm nhiệm nhân vật trong “7 Days” không ai khác chính là Hứa Mạnh Dũng, Hạnh Võ, Tú Minh cùng với chỉ đạo diễn xuất giàu kinh nghiệm Dương Phước Hoàng.

Poster của sự kiện với thông điệp “Muốn yêu nhưng không thể yêu” tạo cho người xem nhiều tò mò.

Ban giám khảo của sự kiện casting (từ trái qua): Đạo diễn Hạnh Võ, Tú Minh, diễn viên Hứa Mạnh Dũng, chỉ đạo diễn xuất Dương Phước Hoàng

Người tham gia casting phim “7 Days” ở đủ mọi độ tuổi và ứng tuyển đủ mọi dạng vai khác nhau từ bé tới lớn

Các người đẹp nổi bật tại sự kiện casting (từ trái qua): Hoa khôi Châu Ngọc Chân Trân, Top 6 Miss Yellow – Miss Photo 2017
Châu Quỳnh Mai, Miss Community Thanh Trúc

Sự kiện diễn ra sôi nổi khi các ứng viên không chỉ thể hiện tài năng diễn xuất mà còn trổ tài hát, múa, võ thuật, catwalk,… đầy ấn tượng trước ban giám khảo. Nhưng mấu chốt vẫn là phần diễn xuất của các ứng viên vốn ở đủ mọi độ tuổi và ứng tuyển đủ mọi dạng vai khác nhau từ bé tới lớn. Mỗi người mỗi cách thể hiện nhưng các ứng viên đều bộc lộ sự sáng tạo và hết mình với các phân đoạn thử thách từ ban giám khảo.

Người đẹp Châu Quỳnh Mai với body nóng bỏng và khả năng múa bài bản gây ấn tượng mạnh với ban giám khảo

Hoa khôi Miss Vietnamese Beauty Châu Ngọc Chân Trân trình diễn giọng hát đầy nội lực với bài hát “Rolling in the deep”

Hưng Võ trình diễn khả năng võ thuật điệu nghệ trước Ban giám khảo của vòng casting

Đặc biệt tại đây xuất hiện nhiều ứng viên tài năng có ngoại hình bắt mắt, tạo được ấn tượng tốt với ban giám khảo. Bạn Nguyên Yunie – diễn viên đang được yêu thích trên mạng xã hội Facebook với hơn 100.000 followers chia sẻ: “Mình tâm đắc với phần diễn của mình khoảng 80%. Nội dung mình được thử thách cần sự dồn nén đau khổ, nên mình đã diễn khóc nhưng không để cho nhân vật của mình khóc òa lên một cách yếu đuối mà chỉ thể hiện là khóc thầm, nhưng do không kiềm được nước mắt nên chỉ thấy rươm rướm thôi. Nếu được vào phim mình tin có thể thể hiện tốt hơn nữa”.

Diễn viên Nguyên Yunie thể hiện khả năng diễn xuất nội tâm đầy cảm xúc

Vòng casting còn có sự tham gia của nhiều thiên thần nhí xinh xắn, đáng yêu

Các bé dù rất nhỏ nhưng đã bộc lộ khả năng diễn xuất ấn tượng và đầy cảm xúc

Nói về bộ phim do chính tay mình lên kịch bản với kỳ vọng tranh cử tại các liên hoan phim quốc tế, diễn viên Hứa Mạnh Dũng chia sẻ: “Trước tình hình thể loại phim xuyên không đã khá phổ biến trên thế giới và cũng đã có mặt tại Việt Nam, mình vẫn tự tin chấp bút cho kịch bản theo thể loại này nhờ concept không gian và thời gian mới hoàn toàn của “7 Days”, chưa kể bối cảnh thế giới tương lai sẽ là yếu tố tạo nên sự khác biệt cho phim. Tuy nhiên, quan trọng nhất là những người thực hiện bộ phim. Mình chọn kết hợp với hai đạo diễn Hạnh Võ và Tú Minh vì sự đồng điệu trong suy nghĩ và cảm quan nghệ thuật nên đã tạo động lực không nhỏ giúp mình thúc đẩy kế hoạch diễn ra như mong muốn”.

Diễn viên Hứa Mạnh Dũng cùng đạo diễn Hạnh Võ, Tú Minh, Miss Community Thanh Trúc, chỉ đạo diễn xuất Dương Phước
Hoàng và ekip December Dream Media

Sự kiện còn đón tiếp khách mời đặc biệt là Miss Community – Người đẹp Cộng đồng Hoa hậu Phụ Nữ Việt Nam 2017 Nguyễn Thanh Trúc. Trong đó, Miss Community Thanh Trúc đảm nhiệm vai trò diễn viên hỗ trợ cho phần cast của từng thí sinh. Người đẹp cho biết đây cũng là cơ hội để bản thân rèn luyện kỹ năng diễn xuất và thử thách nhiều dạng vai trong thời gian ngắn.

Miss Community Nguyễn Thanh Trúc trong vai trò diễn viên khách mời hỗ trợ phần diễn xuất của các ứng viên

 

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang