Diệu Nhi bị bố mẹ ép cưới đến phát điên

Cao Trà 07/07/17 16:26

Nữ diễn viên Diệu Nhi lần đầu tiên rơi vào trường hợp bị ép cưới trong phim mới, cô sẽ xử lý thế nào?

Ngày Mai Mai Cưới là phim hài – tình cảm, mang hơi hướng “chick – flick”. Có thể nói, việc cho ra mắt Ngày Mai Mai Cưới vào thời điểm bùng nổ của hàng loạt phim bom tấn cháy nổ đến từ Hollywood, hay lựa chọn dàn diễn viên không thuộc top ăn khách phòng vé hiện nay như Diệu Nhi, bộ ba diễn viên thuộc FAPtv nổi lên từ cộng đồng mạng - Vinh Râu, Thái Vũ, Huỳnh Phương...là việc làm khá liều lĩnh của nhà sản xuất.

Tuy nhiên, với đà đi lên của điện ảnh Việt trong năm 2017, Ngày Mai Mai Cưới được hy vọng sẽ không khiến khán giả thất vọng, mang đến cho người xem nhiều góc nhìn thú vị của người trẻ qua các tình huống hài hước và những câu chuyện gần gũi.

Diệu Nhi lần đầu đảm nhiệm vai chính trong "Ngày Mai Cưới".

Được biết, chuyện phim xoay quanh 4 người bạn chơi thân với nhau từ khi mới lọt lòng tại vùng biển Gò Công Đông.

Trong đó, anh chàng mắc tật cà lăm khi gặp chuyện căng thẳng Bền (Vinh Râu) nuôi mộng trở thành ca sĩ nhưng gia đình muốn anh theo nghề gia truyền cào nghêu. Còn Gừng (Thái Vũ) mong muốn làm nhà thám hiểm đại dương lại phải đi bỏ mối nước đá giúp gia đình. Mành (Huỳnh Phương) bị mù màu đỏ, có một ước mơ “nhỏ nhoi” trở thành tỉ phú đô la, trớ trêu thay gia đình lại muốn anh chàng đi tu.

Bộ ba Bền - Gừng - Mành.

Và cuối cùng là Mai (Diệu Nhi) - Người có ước mơ trở thành cảnh sát giao thông nhưng bị gia đình ép buộc theo học kế toán và lấy chồng cho hết ế. Mọi thứ càng trở nên rối rắm khi ba mẹ Mai (Trung Dân, Cát Phượng) ép con gái mau lấy chồng khiến cô...phát rồ.

Hàng loạt ứng viên sáng giá được ông bà chọn ra mắt Mai tạo nên nhiều chuyện “cười ra nước mắt”.

Nghệ sĩ Trung Dân và Cát Phượng lo lắng vì con gái "ế chỏng ế chơ".

Ngày Mai Mai Cưới là phim đầu tay của đạo diễn trẻ Nguyễn Tấn Phước. Tuy vậy, Nguyễn Tấn Phước không hẳn là tay ngang khi từng đạo diễn nhiều bộ phim truyền hình Con Cu Li Bé Nhỏ (2014), sitcom 365 Ngày Để Yêu (2015), đặc biệt là phim truyện 30 phút Hồn Cátđã giúp anh đoạt giải Khuyến khích của Cánh diều vàng năm 2009.

Bên cạnh đó, Nguyễn Tấn Phước cũng đã từng làm “phó tướng” cho một loạt phim Việt ăn khách như: Cho Anh Gần Em Thêm Chút Nữa (2016), Long Thành Cầm Giả Ca (2009)…

Ngày Mai Mai Cưới dự kiến khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 29/9/2017.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang