Đừng bỏ qua tập 9 'Man to Man', Song Joong Ki chuẩn bị xuất hiện rồi

Cao Trà 14/05/17 10:36

Chắc chắn các khán giả đang rất háo hức mong chờ đến tuần sau để được nhìn thấy Song Joong Ki xuất hiện trong bộ phim "Man to Man".

Vào tối ngày 13/5, sau khi tập 8 Man to Man kết thúc, nhà đài đã khiến các khán giả vô cùng phấn khích khi chiếu một đoạn trích giới thiệu tập sau có sự xuất hiện của mỹ nam Song Joong Ki.

Như đã đưa tin cách đây không lâu, ngôi sao Hậu Duệ Mặt Trời sẽ vào vai một nhân viên ngân hàng, trực tiếp làm vệc với Kim Seol Woo (Park Hae Jin) và Yeo Woon Kwang (Park Sung Woong).

Preview tập 9 với hé lộ vai diễn cameo của Song Joong Ki.

Trước đó, ở cuối tập 8, sau một thời gian biến mất không để lại dấu vết, Kim Seol Woo vì nhiệm vụ mới đã một lần nữa xuất hiện để... mượn siêu sao Yeo Woon Kwang 5 triệu USD. Không chỉ vậy, để hoàn thành kế hoạch lần này điệp viên K cần phải có đồng đội và Yeo Woon Kwang cùng Cha Do Ha (Kim Min Jung) là những lựa chọn sáng giá nhất.

Như vậy sau bao nhiêu năm đơn phương độc mã, cuối cùng Kim Seol Woo cũng tìm được những người hỗ trợ đáng tin cậy cho bản thân.

Cha Do Ha ngay khi thấy Kim Seol Woo đã ngay lập tức lao đến nhưng bị anh khóa chặt trong vòng tay.
Kim Seol Woo hỏi vay Woon Kwang 5 triệu USD.

Liệu sự phối hợp của bộ 3 có giúp cho công việc hoàn thành tốt đẹp hay sẽ ngày càng gặp thêm nhiều rắc rối? Đón xem tập 9 Man to Man sẽ được phát sóng vào thứ 6, ngày 19/5 trên kênh jTBC.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang