Đúng như dự đoán, Tom Cruise cũng không đánh bại được 'chị đại' Wonder Woman

Cao Trà 12/06/17 07:00

Cuối tuần vừa qua, bom tấn hành động "The Mummy" với sự tham gia của nam tài tử Tom Cruise đã chính thức ra mắt khán giả trên toàn thế giới.

Theo thống kê từ trong tuần qua, bom tấn của DC Wonder Woman tiếp tục thống trị phòng vé Bắc Mỹ với doanh thu 57.2 triệu USD từ 4165 rạp chiếu. Con số này chỉ giảm 45% so với tuần đầu tiên ra mắt và đây là mức độ giảm thấp nhất so với mức trung bình của các phim siêu anh hùng là 60%.

Như vậy, đến thời điểm hiện tại, tổng doanh thu trên toàn cầu của Wonder Woman là 435 triệu USD.

Tom Cruise trong "The Mummy".

Trong khi đó, ra mắt vào cuối tuần này, siêu phẩm hành động The Mummy với sự tham gia của nam tài tử Tom Cruise đành xếp thứ hai sau "chị đại" Diana với doanh thu mở màn tại thị trường nội địa là 32.2 triệu USD từ 4035 rạp chiếu phim.

May mắn thay tại thị trường nước ngoài phim có vẻ được ưa chuộng hơn khi thu về 148.1 triệu USD từ 63 quốc gia. Đây cũng chính là phim có doanh thư mở màn tại thị trường ngoại cao nhất của Tom Cruise.

Mặc dù không thể vượt qua được Wonder Woman nhưng The Mummy cũng đã góp phần giúp hãng Universal đạt được được cột mốc tổng doanh thu 3 tỷ USD trong năm 2017 (sau Disney).

Tham khảo Hollywoodreporter

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang