Giấc mơ Mỹ - Giấc mơ về y khoa Việt Nam

Long Phạm 08/12/17 12:19

TGT - Bộ phim điện ảnh của Mai Thu Huyền đã dựng lên giấc mơ đầy nhân văn về y khoa Việt Nam.

Hôm nay (8/12), Giấc mơ Mỹ chính thức được công chiếu. Đây là bộ phim điện ảnh đầu tiên của Việt Nam tập trung vào đề tài ngành y. 

Đây là bộ phim điện ảnh Việt Nam đầu tiên khai thác về đề tài y khoa, với bối cảnh chính được quay tại bệnh viện Vinmec và các bối cảnh khác trên nhiều địa danh nổi tiếng, rải rác khắp 15 thành phố lớn tại California.Ngoài ra, trong bộ phim cũng xuất hiện một số cảnh đẹp tại Việt Nam. 

Ekip sản xuất đã không ngại đầu tư du thuyền 5 sao, máy bay trực thăng cũng như một đoàn xe moto phân khối lớn để thực hiện những cảnh quay sang trọng và hoàng tráng cho phim.

Giấc mơ Mỹ cũng quy tụ dàn diễn viên trẻ, tài năng cùng những diễn viên gạo cội, dày dạn kinh nghiệm của điện ảnh trong và ngoài nước như: Mai Thu Huyền, Bình Minh, Kyo York, Đinh Y Nhung, Ramani Raja, Trương Thế Vinh, Mai Thu Trang, á khôi thể thao Băng Châu…

Qua hình tượng các bác sĩ nhân hậu, giàu lòng y đức và thương yêu bênh nhân hết mình , Giấc  mơ Mỹ đã thể hiện một giấc mơ đầy nhân văn về ngành y Việt Nam. Các bối cảnh và nội dung phim cũng khiến người xem liên tưởng tới một Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang