Glee Việt tập 4 đã chứng minh: Chỉ cần hôn cũng mang bầu là có thật!

thuylinh764 16/09/17 08:41

Trong tập 4 của Glee Việt, Hạ Quyên (Angela Phương Trinh) thông báo với Đăng Phương (Rocker Nguyễn) rằng mình đang mang thai dù cả hai chưa từng đi quá giới hạn.

Từ khi mới công bố dự án, Glee Việt Nam đã thu hút nhiều sự quan tâm của người xem bởi được chuyển thể từ bộ phim âm nhạc đình đám cùng tên của Mỹ. Khán giả rất quan tâm phim sẽ được xây dựng như thế nào để vẫn giữ được tinh thần của bản chính và phù hợp với khán giả Việt. Đến tập 4 vừa mới phát sóng hôm nay, Glee Việt đã lộ ra hạt sạn lớn khi đưa ra một chi tiết mà người trẻ nào xem xong cũng phải phì cười và không hiểu sao nhân vật trong phim lại có thể... ngờ nghệch đến vậy.

Chẳng là, ngôi sao của đội cổ vũ Hạ Quyên (Angela Phương Trinh) phát hiện mình mang thai. Cái thai này là kết quả của đêm mặn nồng cùng Phi Long (Hữu Vi) dạo trước. Hạ Quyên biết rõ điều này nhưng cô rắp tăm “đổ vỏ” lên đầu Đăng Phương (Rocker Nguyễn).

Tình tay ba rắc rối trong "Glee Việt'.

Nghe người yêu nói mình đang mang thai, Đăng Phương lấy làm lạ, bởi hai người chưa từng đi quá giới hạn sao có thể mang bầu. Rất điềm nhiên, Hạ Quyên lấy lý do hai người hôn nhau trong phòng tắm nóng và cô mang bầu bởi nước nóng là điều kiện thuận lợi cho... tinh trùng. Nói chơi như vậy nhưng Phi Long đinh ninh là thật, anh chàng ngày càng yêu thương bạn gái hơn.

Lý do mang bầu đến trẻ con cấp 1 cũng không tin nổi.

Chính chi tiết này đã khiến Glee Việt rất phi logic. “Truyền thuyết” chỉ cần hôn là mang bầu đã được nhà sản xuất của Glee Việt tái hiện một cách hài hước trong phim, nhưng lại xa rời với suy nghĩ của giới trẻ bây giờ. Có lẽ rất khó kiếm một anh chàng lớp 12 nào trong thời buổi này lại tin chuyện chỉ cần hôn trong phòng tắm nước nóng là có thể mang thai.

Đăng Phương càng thương bạn gái hơn.

Ngoài chuyện mang thai “không tưởng” của Hạ Quyên, Glee tập 4 vẫn tập trung xoay quanh câu lạc bộ Glee. Sau khi chiêu mộ được những thành viên của đội cổ vũ, Glee kết nạp thêm ba thành viên mới của đội bóng rổ, trong đó có anh chàng ngỗ ngược Phi Long. Tưởng rằng vậy là thầy Hoàng Minh (Đỗ An) có thể yên tâm với Glee, nào ngờ hát chính Minh Ánh (Cindy V) ra khỏi Glee để gia nhập nhóm đối thủ.

Liệu rằng Đăng Phương có phát hiện ra cái thai trong bụng Hạ Quyên không phải là của mình? Hay anh chàng sẽ tiếp tục tin những lời nói dối vô lý của Hạ Quyên? Tập 5 Glee Việt phát sóng trên các kênh trực tuyến vào lúc 19h00 thứ Sáu ngày 22/9.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang