Hậu duệ mặt trời bản Việt: Vì sao ai làm nữ chính cũng bị chửi?

kiến phong 13/07/18 15:06

TGT - Vì kỳ vọng quá lớn từ khán giả nên bất cứ nữ diễn viên nào tham gia diễn xuất trong Hậu duệ mặt trời cũng sẽ bị chê bai, chỉ trích và so sánh với Song Hye Kyo.

Dàn diễn viên trong Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt

Hậu duệ mặt trời là 1 bộ phim với đề tài tình yêu, cuộc sống của quân nhân nhận được rất nhiều tình cảm của khán giả Hàn Quốc và Việt Nam.  

Đầu năm 2018, thông tin phim Hậu duệ mặt trời sẽ có phiên bản Việt gây xôn xao cho khán giả yêu mến bộ phim bản gốc.

Cuối tháng 6/2018, một số hình ảnh được cho là hậu trường chụp poster cho phim Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt bị rò rỉ, cho thấy Nhã Phương được lựa chọn là nữ chính vào vai bác sĩ Kang.

Ngay lập tức đã có rất nhiều ý kiến trái chiều xung quanh thông tin này.

Một số fan của Nhã Phương tỏ ra khá thích thú và chờ đợi sự xuất hiện của cô trong bộ phim remake đình đám này. Song đa phần các ý kiến khác lại “ném đá” Nhã Phương và thể hiện sự không hài lòng với lựa chọn của nhà sản xuất bộ phim.

Hậu duệ mặt trời bản Hàn với diễn xuất đỉnh cao của Song Hye Kyo.

Những người này cho rằng diễn xuất một màu cùng những biểu cảm gượng gạo trên gương mặt Nhã Phương không phù hợp để đảm nhiệm vai bác sĩ Kang.

Không những thế, diễn xuất và nhan sắc đỉnh cao của Song Hye Kyo – nữ chính Hậu duệ mặt trờibản Hàn – cũng trở thành áp lực đối với Nhã Phương.

Nhiều khán giả nhận định Nhã Phương sẽ chỉ là 1 “phiên bản lỗi” của Song Hye Kyo nếu cô đảm nhiệm vai nữ chính trong bộ phim remake.

Sức ép từ khán giả cộng thêm những lùm xùm liên quan đến đời tư đã khiến Nhã Phương bắt buộc phải rời khỏi dàn diễn viên sẽ tham gia diễn xuất trong Hậu duệ mặt trời bản Việt.

Không chỉ thế, cô còn tạm dừng công việc, qua Thái Lan tham dự 1 khóa tu để tĩnh tâm.

Ngày 10/7/2018, theo công bố chính thức từ NSX, nữ chính của Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt sẽ do Khả Ngân đảm nhiệm.  

Chia sẻ về vai diễn mới, Khả Ngân tự tin cho biết cô chưa xem bản gốc song, cô khẳng định sẽ làm tốt vai diễn của mình thay vì cố gắng trở thành bản sao của Song Hye Kyo trong Hậu duệ mặt trời.

Thế nhưng, sự lựa chọn của nhà sản xuất tiếp tục không “được lòng” khán giả. Nhiều ý kiến cho rằng Khả Ngân là lựa chọn còn tệ hơn cả Nhã Phương cho vai diễn bác sĩ Kang.

Từ đây, khán giả bắt đầu “chĩa mũi dùi” chỉ trích Khả Ngân. Họ đào xới quá khứ không mấy đẹp của Khả Ngân và khẳng định cô “không đủ trình” để thay thế Nhã Phương.

Khả Ngân không chỉ bị so sánh với Nhã Phương mà còn bị chỉ trích vì quá khứ không mấy "sạch sẽ"

Có lẽ, cái bóng của nữ diễn viên Song Hye Kyo và tình cảm quá lớn của khán giả đối với phim Hậu duệ mặt trời phiên bản Hàn đã khiến cho công chúng khó lòng chấp nhận bất cứ diễn viên nào khác thủ vai bác sĩ Kang.

Chính điều này đã khiến cả Nhã Phương và Khả Ngân vướng phải những chỉ trích nặng nề từ khán giả ngay cả khi họ còn chưa kịp xuất hiện trong bất cứ phân cảnh nào của phim.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang