‘Jurassic World: Fallen Kingdom’ vượt mốc 1 tỷ USD tại phòng vé toàn cầu

Nguyên Hạnh 08/07/18 06:40

Những con khủng long trong Jurassic World 2 đã phá đảo cột mốc 1 tỷ USD, biến bộ phim này thành phim thứ 7 của hãng Universal đạt được vinh dự lớn lao tại phòng vé.

Cú công phá không nằm ngoài dự tính này của Universal đã thu về hơn 304 triệu đô trong nước và hơn 700 triệu đô tại thị trường quốc tế. Tổng doanh thu toàn cầu đã lên tới 1,005.5 tỷ USD.

Bộ phim đứng đầu ở phòng vé nước ngoài trong nhiều tuần, riêng tại Trung Quốc, Jurassic World: Fallen Kingdom đã trở thành bộ phim nước ngoài có doanh thu lớn thứ 2 trong năm và thứ 5 của mọi thời đại.

Phá đảo phòng vé toàn cầu, cặp đôi Chris Pratt và Bryce Dallas Howard chiếm đóng vị trí số 1 trong 3 tuần và đứng thứ nhất ở Bắc Mỹ trong hai tuần.

Sự kiện phim khủng long lần này vượt ngưỡng 1 tỷ đô khiến Universal trở thành hãng phim duy nhất ngoài Disney có được 2 phần phim trong 3 thương hiệu riêng biệt đạt tới tầm cao này. Đó là 2 phần phim Jurassic World, hai phần cuối Fast & Furious, Despicable Me 3Minions.

JWFK của Universal cũng đã trở thành phim thứ ba trong năm 2018 đạt hơn 1 tỷ đô, xưng bá xưng vương bên cạnh những thành công lớn của Nhà Chuột.

Universal hiện đang nắm vị thứ 7 và vị thứ 8 trong top thương hiệu phim lớn nhất mọi thời đại: Fast & Furious với 5.1 tỷ USD (thứ 7) và Jurassic World với 4.7 tỷ USD (thứ 8).

Bóc giá quần áo của cô Kim trong 'Thư ký Kim sao thế?': Hôm trước lên sóng hôm sau cháy hàng

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang