Khán giả Trung Quốc bất bình vì Phạm Băng Băng bị giới thiệu sai tại Cannes 2017

Cao Trà 18/05/17 10:32

Sự nhầm lẫn của MC khi giới thiệu Ban giám khảo của LHP Cannes 2017 đã khiến các khán giả Trung Quốc khó mà chấp nhận được.

Ngày 17/5, Phạm Băng Băng cùng nhiều nghệ sĩ danh tiếng khác là Ban giám khảo của LHP Cannes 2017 đã có một buổi họp báo riêng trước khi khai mạc chương trình.

Đáng chú ý khi bắt đầu họp báo, MC đã vô tình giới thiệu sai thông tin về Phạm Băng Băng:"Nếu các bạn chưa xem bộ phim The Handmaiden (Cô Hầu Gái của Hàn Quốc), các bạn sẽ không biết được cô ấy tài giỏi như thế nào. Xin giới thiệu Phạm Băng Băng".

Ngay sau đó, người dẫn chương trình đã phát hiện ra sai sót của mình, nhanh chóng xin lỗi nữ giám khảo và nói thêm: "Nếu các bạn đã xem 'Tôi Không Phải Phan Kim Liên', các bạn sẽ biết cô ấy xuất sắc như thế nào!".

Mặc dù còn nhiều ý kiến trái chiều nhưng việc được trở thành một thành viên của Ban giám khảo LHP Cannes là niềm vinh dự to lớn cho nữ diễn viên họ Phạm cũng như quốc gia của cô. Do đó mọi hoạt động của người đẹp tại Pháp lần này đều được giới truyền thông và dư luận chú ý sát sao.

Trước sự việc nhầm lẫn trên, nhiều khán giả Trung Quốc đã tỏ ra khá bất bình: "Ban tổ chức quá sai sót", "Khó mà chấp nhận được khi một chương trình lớn như vậy lại có nhầm lẫn"...

Theo Sina

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang