Không xem đừng tiếc: Ngoại truyện về 'Người Phán Xử' và 'Sống Chung Với Mẹ Chồng' đã xuất hiện

Cao Trà 15/06/17 09:30

Ơn giời, cuối cùng thì nhà đài VTV cũng chịu sản xuất phần ngoại truyện về hai bộ phim hot nhất hiện nay "Người Phán Xử" và "Sống Chung Với Mẹ Chồng".

Từ sau khi Sống Chung Với Mẹ Chồng và Người Phán Xử phát sóng đến nay, các fan hâm mộ đã thực hiện rất nhiều clip cắt ghép nội dung hai bộ phim, tạo nên những câu chuyện đầy hài hước, thú vị. Ngoài ra, khán giả còn gọi vui hai bộ phim là những tác phẩm thuộc vũ trụ điện ảnh của VTV vì sự xuất hiện liên tục của các diễn viên.

Mới đây, để đáp lại sự yêu mến của khán giả, VTV cùng các nghệ sĩ đã thực hiện một phiên bản đặc biệt kết hợp giữa Người Phán Xử Sống Chung Với Mẹ Chồng (tạm gọi là ngoại truyện). Ngay lập tức, đoạn phim đã được chia sẻ với tốc độ chóng mặt và nhận được sự khen ngợi không ngớt từ dư luận.

Mẹ chồng và nàng dâu nhờ người phán xử đứng ra giải quyết mâu thuẫn.

Tập phim đặc biệt mở đầu với bối cảnh quen thuộc tại căn phòng của Người phán xử. Theo đó ông trùm Phan Quân cho biết dù bà Phương và Vân về mặt pháp lý đã không còn là mẹ chồng nàng dâu, nhưng ông vẫn phải xét xử để làm gương cho các gia đình khác.

Tuy không khí được xây dựng khá căng thẳng cùng với biểu cảm mỗi nhân vật rất nghiêm trọng nhưng cuộc tranh cãi chí chóe lại đem đến cho khán giả những tràng cười không ngớt.

Bà Phương khóc lóc mếu máo nhưng vẫn xì-tin kêu than "Người ta bảo tôi là bà mẹ chồng ghê gớm nhất vịnh Bắc Bộ, trái tim tôi đã bị tổn thương một cách sâu sắc". Thanh bề ngoài vẫn bảnh bao, điển trai nhưng lại nói sai thành ngữ, bị Lương Bổng "chỉnh lưng" đành thẹn thùng im lặng.

Hay ở phân đoạn cuối cùng, ông trùm Phan Quân có vẻ vẫn chưa hết choáng váng trong cuộc đấu không khoan nhượng của mẹ chồng - nàng dâu nên khi Vân hét lên, ông đã ú ớ giật mình rất hài hước...

Theo thông tin từ phía nhà đài thì không chỉ có 1 mà sẽ có nhiều tập về cuộc phán xử của ông trùm Phan Quân cho mâu thuẫn mẹ chồng - nàng dâu. Theo dõi để có thể cập nhật những diễn biến mới nhất của phần phim đặc biệt này nhé!

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang