Kim Yoo Jung liệu sẽ đảm nhiệm vai chính trong 'School 2017'?

Cao Trà 19/05/17 16:30

Được biết hiện Kim Yoo Jung đang trong quá trình xem xét về đề nghị tham gia "School 2017" của nhà sản xuất.

Mới đây, công ty giải trí Sidus HQ thông báo Kim Yoo Jung đã nhận được đề nghị tham gia School 2017 và hiện nữ diễn viên đang xem xét kịch bản: "Chúng tôi cảm thấy khá lạc quan về tác phẩm này và sẽ cố gắng nghiên cứu, cân nhắc kỹ lưỡng".

School là series phim học đường nổi tiếng của điện ảnh Hàn Quốc ra mắt phần đầu tiên vào năm 1999. Phim nhận được sự đánh giá cao của giới chuyên môn cũng như niềm yêu thích của khán giả vì đề cập đến những vấn đề gần gũi, sát với thực tế của giới trẻ như: sinh viên tự tử, bạo lực học đường, mối quan hệ thầy trò,...

Bên cạnh đó, School còn là bệ phóng đưa tên tuổi các diễn viên trẻ ngày càng nổi tiếng và đến gần với khán giả hơn. Có thể kể đến: Kim So Huyn, Lee Jong Suk, Kim Woo Bin, Nam Joo Huyk,...

Những gương mặt thành công nhờ series phim "School".

Trong khi đó, Kim Yoo Jung hiện nay là một trong những gương mặt sáng giá nhất của thế hệ diễn viên trẻ ở Hàn Quốc. Gần đây cô cùng Park Bo Gum qua Mây Họa Ánh Trăng đã nhận được rất nhiều sự yêu mến và ủng hộ của khán giả trong toàn khu vực.

Theo dự kiến, School 2017 sẽ chính thức được phát sóng vào tháng 7 năm nay. Vậy còn các bạn khán giả, các bạn nghĩ sao nếu Kim Yoo Jung đảm nhiệm vai chính trong phần này?

Theo Soompi

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang