Lộ kịch bản tập cuối của 'Người Phán Xử' với nhiều tình tiết gay cấn

Cao Trà 13/06/17 16:00

Một tài khoản Facebook mới đây đã thu hút sự chú ý đông đảo của dư luận khi đăng tải nội dung kịch bản tập cuối phim "Người Phán Xử".

Người Phán Xử hiện đã phát sóng được hơn nửa chặng đường và ngày càng hấp dẫn người xem bởi nhiều tình tiết hấp dẫn, kịch tính. Mới đây, một tài khoản Facebook đã thu hút sự chú ý đông đảo của dư luận khi đăng tải nội dung kịch bản tập cuối của phim.

Theo đấy, trong tập 46, ông trùm Phan Quân đã ra tay bắn hạ Lê Thành vì cho rằng anh không phải là con của mình và là kẻ nội gián. Tuy nhiên, sau đó ông đã vô cùng đau xót khi nhìn thấy tờ giấy xét nghiệm ADN và biết rằng mình đã mắc phải sai lầm.

Nội dung kịch bản được hé lộ.

Độ tin cậy của cuốn kịch bản chưa được xác thực nhưng nếu đối chiếu với phiên bản gốc của Israel, thì ông trùm cũng giết chết đứa con rơi vì trúng kế ly gián của kẻ thù.

Mặc khác, trong một trích đoạn giới thiệu những tình tiết mới nhất của Người Phán Xử trong tuần này, khán giả cũng khá lo lắng khi xuất hiện phân đoạn Thế "chột" khẳng định với Lê Thành hắn mới là bố của anh, và Phan Quân thì tuyên bố "Mày không phải là con của tao".

Những tình tiết mới nhất của "Người Phán Xử".

Liệu Người Phán Xử sẽ kết thúc với cái chết của Lê Thành? Đón xem các tập tiếp theo của phim để biết được cái kết chính xác nhất nhé!

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang