Lý Thần - Phạm Băng Băng: Mở đầu và đích đến con đường hạnh phúc đều bằng điện ảnh

thuylinh764 16/09/17 14:21

Thú vị là Lý Thần và Phạm Băng Băng nên duyên nhờ đóng chung phim, và khi cả hai công khai kết hôn cũng là lúc bộ phim tiếp theo của họ chuẩn bị ra mắt.

Ngày 29/5/2015, người hâm mộ Phạm Băng Băng và Lý Thần vô cùng hạnh phúc khi cặp đôi công khai chuyện tình cảm. Tuy nhiên, trước đó cả hai đã có một quãng thời gian dài úp mở, trốn tìm cùng với truyền thông và công chúng.

Cặp đôi quyền lực của làng giải trí Trung Quốc: Phạm Băng Băng - Lý Thần.

Thực chất, Phạm Băng Băng và Lý Thần phải lòng nhau từ năm 2014 khi quay bộ phim "Võ Mỵ Nương truyền kỳ". Vào thời điểm đó, chuyện tình yêu của nữ hoàng Cbiz Phạm Băng Băng luôn là đề tài nóng hổi khi cô đã rất lâu rồi không công khai bạn trai. Trong khi đó Lý Thần vừa chia tay cô bạn gái nóng bỏng Trương Hinh Dư.

Như vậy chính "Võ Mỵ Nương truyền kỳ" là bộ phim se duyên cho cặp đôi Băng - Thần.

"Võ Mỵ Nương truyền kỳ" là bộ phim kết nối Phạm Băng Băng - Lý Thần.
Cả hai có những cảnh tình tứ rất đẹp.

Trong phim, Lý Thần vào vai tướng quân Lý Mục, người bạn thanh mai trúc mã của Võ Mỵ Nương. Chàng một lòng yêu nàng, thậm chí cố gắng trà trộn vào trong cung để cứu Mỵ Nương. Cuối cùng, Lý Mục có kết thúc khá bi thảm khi bị chết trên chiến trường cũng là vì bảo vệ Võ Mỵ Nương. Cả cuộc đời chàng, tình yêu và chấp niệm duy nhất chính là người con gái cùng chàng lớn lên từ nhỏ.

Võ Mỵ Nương cũng từng có tình cảm sâu đậm cùng Lý Mục.
Lý Mục nhận cái chết thảm vì Võ Mỵ Nương

Thực chất nhân vật Lý Mục của Lý Thần không có thật trong lịch sử, nhưng không biết vì lý do gì mà lại được xây dựng rất ấn tượng trong những tập đầu của phim. Để đến khi chàng ra đi, nhiều khán giả cảm thấy vô cùng tiếc nuối.

Tuy là người phải ra đi sớm trong phim, nhưng ở ngoài Lý Thần lại là người chiến thắng khi ít lâu sâu đó anh chàng công khai tình cảm với ngôi sao số 1 Trung Quốc - Phạm Băng Băng.

Phạm Băng Băng - Lý Thần hạnh phúc bên nhau từ sau bộ phim "Võ Mỵ Nương truyền kỳ".

Mở đầu chuyện tình cảm là một bộ phim, thì khi cặp đôi công khai cầu hôn, đánh dấu một bước ngoặt lớn của chuyện tình kéo dài gần 3 năm cũng là một bộ phim khác.

"Sky Hunter" (Thợ săn bầu trời) là một bộ phim điện ảnh rất đặc biệt. Đây là bộ phim Lý Thần đảm nhiệm vai trò sản xuất, biên kịch, đạo diễn. Lần đầu thực hiện cùng một lúc nhiều vai trò quan trọng Lý Thần có được sự ủng hộ hết mình của cô bạn gái Phạm Băng băng.

Bộ phim là tác phẩm đầu tay của Lý Thần với vai trò đạo diễn.

Trong "Thợ săn bầu trời" Phạm Băng Băng thủ vai nữ chính nhưng không có một đồng catxe nào. Cô còn phải chịu khó chạy qua chạy lại giữa hai phim trường bởi Phạm Băng Băng cũng đang tham gia bộ phim "Thắng thiên hạ" do cô sản xuất. Tuy nhiên, "nữ hoàng thảm đỏ" luôn động viên người yêu, có mặt bên anh suốt quá trình quảng bá cho bộ phim.

Phạm Băng Băng đảm nhiệm vai nữ chính trong phim của người yêu.
Cô luôn đồng hành cùng anh trong mỗi giai đoạn của phim.
Cả hai chụp hình tình cảm trên phim trường.

"Thợ săn bầu trời" là tác phẩm về đội không quân tinh anh, hết lòng bảo vệ Tổ quốc, duy trì hòa bình và chống khủng bố. Họ là những con người anh dũng chiến đấu và không tiếc sự hy sinh.

Ngoại trừ Phạm Băng Băng và Lý Thần, phim còn có sự tham gia của nhiều tên tuổi gạo cội của làng điện ảnh Hoa ngữ như: Vương Thiên Nguyên, Ngô Tú Ba, Lý Giai Hàng, Triệu Đạt, ... Phim sẽ được công chiếu từ ngày 30/9 tới.

HOT: Cuối cùng thì Lý Thần cũng cầu hôn Phạm Băng Băng trong tiệc sinh nhật

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang