Ma hề IT ‘chèn ép’ hàng loạt đối thủ trên bảng xếp hạng doanh thu

Thăng Long 15/09/17 14:21

Pennywise không chỉ là nỗi ám ảnh riêng của người dân thị trấn Derry, mà nó còn là nỗi ám ảnh của tất cả các đối thủ tại phòng vé.

Sau khi bị Losers’ Club đánh bại, Quỷ hề Pennywise đã trốn khỏi thị trấn Derry và gieo rắc nỗi sợ hãi lên khắp Bắc Mỹ, đặc biệt là đối với các bộ phim đang phải cạnh tranh “chật vật” cùng thời điểm với IT.

Bộ phim kinh dị được chuyển thể từ tiểu thuyết của Stephen King, với ác quỷ chính là thực thể tà ác sống trong vỏ bọc của gả hề tên Pennywise.

Pennywise đe dọa đến các đối thủ khác

Bằng sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa âm thanh, hiệu ứng hình ảnh cùng diễn xuất của dàn diễn viên nhí tài năng và kịch bản cuốn hút mà bộ phim trở thành cơn sốt phòng vé toàn cầu.

7 diễn viên nhí tài năng của IT

Mới xác lập kỉ lục doanh thu phòng vé khởi điểm khủng nhất mọi thời đại chưa được bao lâu, IT lại tiếp tục đe dọa các đối thủ bằng việc kiếm thêm hơn 50 triệu đô la cho 4 ngày tiếp theo.

Đồng nghĩa với việc, bộ phim đã chạm mức hơn 150 triệu đô chỉ trong tuần đầu công chiếu và nhiều người đánh giá, Pennywise sẽ nâng con số này lên thành 200 triệu đô.

IT vượt mốc 150 triệu đô trong 7 ngày đầu công chiếu

Thế giới tràn đầy bất công, khi IT “ăn nên làm ra” thì các đối thủ của “nó” đang phải “chật vật” với mức doanh thu vài chục cho đến vài triệu đô. Đơn cử như American Assassin thu về 14,5 triệu đô, mother! của Jennifer Lawrance vừa đạt 12 triệu đô và Home Again cũng chỉ dừng ở mức 4,6 triệu đô.

Thật không ngoa khi nói gã ma hề đang "chèn ép" những bộ phim khác vì khoảng cách doanh thu gấp 10 lần.

American Assasin thu về 14,5 triệu đô
Mother! thu về 12 triệu đô

Theo chuyên trang đánhg giá, bình luận phim IMDb, thì điểm của American Assasin là 6.8 và mother! là 6.5, đây là một con số không quá thấp nhưng lại gây thất vọng đối với tên tuổi của Dylan O'Brien và Jennifer Lawrance. Trong khi đó, IT gây ấn tượng với con số 8.1, đây là con số cao cho một bộ phim kinh dị.

IT vẫn đang gieo rắc nỗi sợ hãi lên các phòng vé trên toàn quốc.

NÓNG: Đạo diễn Andy Muschietti tiết lộ những tình tiết mới cho 'IT 2'

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang