'Mẹ chồng': Đây là lý do Tuyết Mai - Midu chấp nhận chung chồng với Lan Khuê

thuylinh764 12/10/17 23:31

Đoàn làm phim 'Mẹ chồng' vừa hé lộ câu chuyện đời buồn của nhân vật Tuyết Mai do Midu thể hiện.

Nếu như trong 2 teaser đầu tiên của bộ phim Mẹ chồng, khán giả dồn hết sự chú ý vào cuộc đời đau khổ của Ba Trân (Thanh Hằng) và sự nguy hiểm của Tư Thì (Lan Khuê) mà quên mất người con gái có phần lạc lõng với gia đình đó: Tuyết Mai do Midu thể hiện.

Mợ Tuyết Mai xinh đẹp, tân thời.

Tuyết Mai ngay từ cái tên đã cho thấy một sự tân tiến hơn các cô gái trong gia đình Hội đồng Linh. Cô được miêu tả là người con gái có học thức, tân thời, nhưng lại chấp nhận về làm vợ lẽ. Điều đó khiến khán giả tò mò, lý do nào đã khiến cô gái trẻ được tiếp xúc với văn minh mới lại đồng ý cuộc hôn nhân theo hủ tục cũ.

Đây chính là câu chuyện éo le về cô gái xinh đẹp, trẻ trung Tuyết Mai mới được tiết lộ.

Có thể thấy, cuộc hôn nhân này vốn không phải là điều Tuyết Mai mong muốn. Hoàn cảnh éo le khiến cô không còn sự lựa chọn nào khác. Tuy nhiên, điều đặc biệt ở Tuyết Mai là cho dù vào làm dâu nhà Hội đồng Linh, cô vẫn không mất đi những nét quật cường, cá tính vốn có.

Tuyết Mai bị mẹ chồng Ba Trân nhắc nhở về lối cư xử, nhưng cô nàng không sợ hãi mà tỏ ra khó chịu ra mặt.

Nếu như con dâu nhà Hội đồng phải chịu nhiều quy chế hà khắc thì chỉ riêng Tuyết Mai có vẻ như là người duy nhất chẳng chịu cường quyền.

Cũng phận bị mẹ chồng đe nẹt, nàng dâu Ba Trân khóc hết nước mắt, nàng dâu Bảy Loan thì nín nhịn mong sống yên ổn, nàng dâu Tư Thì trước mặt ngoan hiền, sau lưng mưu ma chước quỷ, nhưng tựu chung lại, họ có đều thích ứng và thỏa hiệp với cuộc sống theo cách của riêng mình. Chỉ có Tuyết Mai thì lại thẳng thắn bài xích những gì mình không muốn.

Vì vậy, chắc chắn cô khó có thể sống yên ổn dưới tay bà mẹ chồng Ba Trân luôn muốn áp đặt quyền lực trên vai người khác. Rồi số phần của Tuyết Mai sẽ như thế nào? Nàng đóng vai trò gì trong cuộc chiến tại nhà Hội đồng Linh, người con gái bộc trực ấy liệu có gặp bất trắc, tất cả sẽ phải chờ đến khi Mẹ chồng ra mắt khán giả vào cuối năm nay..

Chỉ với 2 phút, dẫu trong 'Mẹ chồng' Thanh Hằng có tác quái bao nhiêu thì vẫn được khán giả thương

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang