Mới ra mắt, 'Cars 3' đã đánh bại 'Wonder Woman' với doanh thu cao ngất

Hy Hy 20/06/17 14:30

"Car 3" vừa ra mắt đã thống lĩnh thị trường phim cuối tuần, trở thành một trong những bộ phim đạt doanh thu phòng vé cao nhất của hãng Pixar.

Bảng xếp hạng doanh thu phòng vé trên thế giới tuần qua chứng kiến sự thay đổi mới khi Cars 3 đã soán ngôi vương của Wonder Woman chỉ sau 3 ngày ra mắt đầu tiên.

Theo đó, phim đã thu về 53.5 triệu USD từ 4.256 rạp chiếu. Ở thị trường nước ngoài, bom tấn hoạt hình này cá kiếm được tổng số 74.8 triệu USD.

Mặc dù bị tụt hạng nhưng Wonder Woman vẫn gây ấn tượng mạnh khi tiếp tục đạt được những con số doanh thu khủng: 40.8 triệu USD ở thị trường nội địa và 39.5 triệu USD trên thị trường quốc tế.

Đặc biệt, theo dự kiến, trong những ngày sắp tới siêu phẩm của nhà DC sẽ soán ngôi của Mamma Mia! ra mẳt năm 2008 (609.8 triệu USD) để trở thành bộ phim hành động của phái nữ có doanh thu cao nhất mọi thời đại.

Có thể nói, tính đến thời điểm hiện tại, series Cars đã đem về nguồn thu khổng lồ cho hãng Disney khi mà trước đó, phần 1 và 2 của phim lần lượt cán đích với tổng doanh thu khủng là 562.1 triệu USD và 462.2 triệu USD trên toàn thế giới.

Câu chuyện của Cars 3 bắt đầu với vụ va chạm giữa Lightning McQueen cùng dòng xe đua thế hệ mới. Sau khi bị chấn thương, McQueen đột nhiên bị loại ra khỏi môn thể thao đua xe mà anh yêu thích.

Để quay lại đường băng, anh cần sự trợ giúp từ một nữ kỹ thuật viên trẻ tuổi - Cruz Ramirez. Nhờ vào kế hoạch của Cruz, cùng với sự khơi nguồn cảm hứng từ Fabulous Hudson Hornet, Mc Queen sẽ chứng minh với mọi người rằng #95 chưa hết thời mà vẫn có thể giành chiến thắng trong cuộc đua Piston Cup.

Tại Việt Nam, phim dự kiến công chiếu từ ngày 11/8/2017.

Tham khảo Hollywoodreporter

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang