Nếu có được ‘túi bảo bối’ này của Kingsman, vượt qua tháng cô hồn lành lặn chỉ là chuyện nhỏ

Thăng Long 14/09/17 08:21

Bộ phim Kingsman đã từng một thời gây bão đã rục rịch trở lại với những “món đồ chơi” không thể chất hơn.

Kingsman đã gây một ấn tượng vô cùng sâu sắc đến khán giả bởi những pha hành động mãn nhãn và yếu tố hài hước châm biếm. Loạt phim về các đặc vụ Kingsman còn nổi tiếng với những món vũ khí hiện đại, đầy mê hoặc.

Đặc biệt là trong tháng cô hồn đang khiến nhiều người lo lắng, nếu bạn sở hữu được những món đồ chơi chất phát ngất này thì chẳng cần sợ cướp.

Dù 2 trong 1

Chiếc dù bình thường tưởng chỉ là món đồ trang trí của các mật vụ Kingsman nhưng lại ẩn chứa các tính năng ấn tượng.

Ngoài khả năng chống đạn và nã súng...
...chiếc dù thần kỳ còn có khả năng đính kèm là che mưa che nắng

Vật dụng không thể rời tay của các quý tộc Anh Quốc này có lớp vỏ chống đạn, mặt trong có hệ thống quan sát và ngắm bắn tự động. Cây dù còn có khả năng bắn đạn shotgun và móc neo. Tính năng phụ không thể thiếu đi kèm là che nắng che mưa. Quá tuyệt vời và tiện lợi.

Vali tên lửa

Bề ngoài chỉ là một chiếc vali bình thường nhưng nó chính là một món vũ khí cực kỳ đa năng. Vali Kingsman có khả năng phóng tên lửa và làm súng máy. Khi cần thiết, nó còn có thể mở rộng hết cỡ để biến thành khiên chống đạn và dùng để cận chiến.

Đi du lịch mà gặp cướp? Bắn!

Ngoài ra, vũ khí có phần cồng kềnh này còn để “dụ khị” những ai đang rình mò bạn, nếu không muốn bị dần nhừ tử thì kẻ cướp cũng nên cân nhắc trước khi có ý định chiếm đoạt.

Nước hoa “lừa tình”

Đừng tưởng đây chỉ là một chai nước hoa tầm thường, nó chính là một món vũ khí chết người đội lốt phụ kiện quý ông Anh Quốc. Nước hoa Kingsman chính là một trái lựu đạn có thể gây sát thương cực lớn cho kẻ thù.

Ngoài công dụng "sát gái", chai nước hoa còn có khả năng nổ tung các đối tượng từ chối lời mời đi dạo.

Tính năng phụ còn lại, hay có thể đây mới là công dụng chính dành cho các anh, đi kèm là để... sát gái.

Dây thừng cao thế

Như chiếc dù với Kingsman, dây thừng là món vũ khí không thể tách rời của các mật vụ Statesman. Sợi dây dài hơn 10 mét ngoài khả năng giúp các mật vụ chiến đấu như một cao bồi thứ thiệt còn chứa điện cao thế.

Dây thừng chứa đựng nguồn điện cao thế dư sức cắt đôi cơ thể người

Kim loại cứng còn dễ dàng bị dây thừng Statesman cắt đứt huống chi là cơ thể người. Vì thế, thủ sẵn món đồ này trong cốp xe thì không lo bất trắc.

Mắt kính radar kiêm siêu điện thoại

Chiếc kính của Kingsman đóng vai trò điện thoại thông minh và đa năng cho các đặc vụ. Chiếc kính chứa camera và micro ẩn, cho khả năng liên lạc bí mật tuyệt đối. Ngoài ra, nó còn có bàn phím mống mắt mà Samsung phải chạy theo dài dài và khả năng phát hiện nguy hiểm từ hệ thống nhắm tự động. Tính năng phụ là giúp người sử dụng trở nên đẹp trai và trí thức hơn hẳn.

Chiếc kính vượt xa mọi công nghệ
Cho phép liên lạc bằng camera và micro ẩn
Tính năng cho phép người dùng "cào phím" bằng mắt

Với dàn vũ khí siêu chất từ Kingsman: Tổ Chức Hoàng Kim, bạn sẽ luôn an toàn tuyệt đối và trở thành một mục tiêu khó nhằn với những kẻ xấu xa.

'Kingsman 2 - Tổ Chức Hoàng Kim' tại New York bất ngờ tuyên bố hủy họp báo

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang