Ngày Ấy Mình Đã Yêu: Hạ bị mẹ ruột lẫn người yêu 'bóc mẽ' vẫn còn tình cảm với tình cũ

Anna 12/08/18 22:40

Trong tập 19, diễn biến tình cảm của 3 nhân vật chính Hạ, Nam và Tùng đang ngày càng gay cấn.

Trong những tập trước, có thể thấy Hạ đã có một chút mềm lòng trước sự chân thành của Tùng khi anh bày tỏ mìh vẫn còn yêu cô sâu đậm. Lần này, cô bị chính mẹ ruột chất vấn về việc có phải cô có rung động lại với người yêu cũ hay không.

Mẹ Hạ đưa ra ba câu hỏi buộc cô chỉ được trả lời bằng cách gật hoặc lắc đầu: "Chuyện có liên quan đến Tùng đúng không?"; "Dù không muốn nhưng đã bị rung rinh vì nó?"; "Con có muốn bỏ Nam không?"

Cả hai câu đầu, Hạ đều gật đầu thừa nhận. Khi được hỏi tiếp rằng có muốn bỏ Nam để đến bên Tùng hay không, Hạ ngay lập tức ngần ngừ và tỏ ra phân vân. Có lẽ chính bản thân cô cũng khó mà đưa ra đáp án thỏa đáng cho câu hỏi khó khăn này.

Mặt khác, qua nhiều lần bắt gặp Hạ ở riêng với Tùng và cả những biểu hiện kỳ lạ của 2 người, Nam không thể không nghi ngờ. Biết rõ việc Tùng vốn vẫn còn yêu Hạ, nhưng Nam vẫn không thể tin rằng người yêu mình đã rung động trở lại với "đối thủ không đội trời chung".

Nam đã thẳng thừng chỉ ra từ ánh mắt đến thái độ hối lỗi của Hạ đã tố cáo chính bản thân cô rằng cô có điều giấu giếm anh.

Cũng trong tập này, Sol bất ngờ có màn trải lòng với Tùng. Dù đã được "Mr Cần Trô", người mà Sol từng vứt bỏ cả tự trọng để yêu, quay lại theo đuổi, nhưng cô chia sẻ mình không hề thấy vui.

Chuyện tình cảm của các nhân vật ngày càng phức tạp, liệu Hạ sẽ có lựa chọn sáng suốt để tìm ra người thật sự yêu mình. Ngoài ra, biên kịch bộ phim cũng vừa tiết lộ, đoạn kết hoàn toàn có thể theo ý muốn của số đông khán giả khiến người hâm mộ không khỏi vui mừng.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang