Ngô Thanh Vân đưa 'Cô Ba Sài Gòn' vào đề cử của LHP quốc tế Busan 2017

Thương Đặng 12/09/17 22:23

Sau Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể, Ngô Thanh Vân tiếp tục mang "Cô Ba Sài Gòn" đến LHP Busan 2017 trong đề cử "Cánh cửa điện ảnh châu Á".

Mới đây, bộ phim Cô Ba Sài Gòn của đạo diễn Ngô Thanh Vân bất ngờ khi xuất hiện trong đề cử hạng mục A Window to Asian Cinema (Cánh cửa điện ảnh châu Á) của LHP Busan 2017.

Với tựa đề tiếng Anh – The Tailor, Cô Ba Sài Gòn sẽ có buổi công chiếu lần đầu tiên tại nước ngoài trước khi công chiếu rộng rãi trong cả nước.

Bộ phim Cô Ba Sài Gòn nằm trong đề cử của LHP Quốc Tế Busan 2017.
Dàn diễn viên của Cô Ba Sài Gòn

Cô Ba Sài Gòn là bộ phim điện ảnh khai thác chủ đề Sài Gòn xưa và tôn vinh trang phục Áo Dài truyền thống Việt Nam do chính Ngô Thanh Vân trong trò nhà sản xuất.

"Đả nữ" luôn muốn sử dụng kịch bản gốc từ Việt Nam để truyền tải được văn hoá Việt ra thị trường quốc tế, và việc Cô Ba Sài Gòn được Liên Hoan Phim lâu đời và uy tín lựa chọn để trình chiếu cho thấy tầm nhìn của cô đã có những thành công bước đầu.

Trước đó Tấm Cám - Chuyện Chưa Kể cũng được tham dự LHP Busan 2016 và Isaac giành giải thưởng Ngôi Sao Mới.
Hình ảnh Isaac tại LHP Busan 2016
Lần thứ 2 được vào đề cử của giải thưởng danh giá này, khán giả Việt Nam có quyền tự hào khi sẽ chứng kiến các "cô ba Sài Gòn" trong trang phục truyền thống – Áo Dài tung bay trên thảm đỏ quốc tế.

Loạt ảnh chế hài hước của "Cô Ba Sài Gòn" phủ sóng khắp Facebook

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang