Những cảnh tượng kinh hoàng về thiên tai trong phim Siêu bão địa cầu

Lan Anh 11/10/17 11:20

TGT - Với kỹ xảo và hình ảnh mãn nhãn cùng dàn diễn viên sáng giá, Siêu bão địa cầu chính là siêu phẩm về thảm họa thiên nhiên đáng xem nhất trong tháng 10 năm nay.

Geostorm (Siêu bão địa cầu) sẽ xoay quanh khát khao chinh phục thiên nhiên và thời tiết của loài người khi nhân loại sáng chế ra những vũ khí và phương pháp để điều khiển nó.

Con người muốn điều khiển thiên nhiên thông qua hệ thống vệ tinh tối tân.

Thế nhưng, điều đó không những không giúp con người ngự trị thiên nhiên mà còn khiến cho mẹ thiên nhiên nổi giận và trỗi dậy, gây ra những thảm họa kinh hoàng phủ sóng toàn Trái đất. Đây cũng là một hồi chuông cảnh tỉnh với chúng ta bởi trong thực tế, những biến đổi thời tiết đang xảy ra hằng ngày và gây ra ảnh hưởng rất lớn đối với con người.

Có nơi lạnh giá đến đóng băng mọi thứ.

Có nơi lại khô hanh, dễ gây cháy nổ. 

Những trận bão tuyết kinh hoàng.

Hay những cơn lốc thổi bay tất cả.

Cuối cùng là cơn sóng thần cao vút gây ám ảnh cho người xem.

Nói về bộ phim, nam diễn viên Gerard – người sẽ đảm nhận vai kỹ sư nổi tiếng Jake Lawson, người đã sáng tạo ra hệ thống vệ tinh hiện đại dùng để điều khiển thời tiết cho biết: “Geostorm là sự kết hợp của nhiều yếu tố hấp dẫn: hành động, giật gân, hài hước và cả những căng thẳng trong mối quan hệ giữa Lawson và em trai của mình nữa. Tôi có cảm giác chuyện phim sẽ gửi gắm những thông điệp giàu ý nghĩa tới tất cả mọi người, và khán giả sẽ có được những trải nghiệm lý thú khi thưởng thức bộ phim này.”

Bên cạnh đó bộ phim có sự góp mặt của những diễn viên nổi tiếng như: Jim Sturgess, Abbie Cornish, Alexandra Maria Lara và Ngô Ngạn Tổ - nam diễn viên gốc Trung Hoa.

Bộ phim hứa hẹn sẽ ‘thổi bay’ các phòng vé vào tháng 10 này.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang