NÓNG: Đạo diễn Andy Muschietti tiết lộ những tình tiết mới cho 'IT 2'

Thăng Long 14/09/17 13:41

'IT' chính thức trở thành phim điện ảnh kinh dị ăn khách nhất mọi thời đại, dòng chữ 'IT: Chapter One' ở cuối phim của nhà sản xuất ngầm thông báo về sự trở lại của tên quỷ hề trong phần 2 khiến khán giả háo hức trông chờ.

IT chính thức trở thành phim điện ảnh kinh dị ăn khách nhất mọi thời đại, dòng chữ IT: Chapter One ở cuối phim của nhà sản xuất ngầm thông báo về sự trở lại của tên quỷ hề trong phần 2 khiến khán giả vô cùng háo hức.

IT: Chapter One phá vỡ kỷ lục doanh thu phòng vé của mọi thời đại

Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn với trang Entertainment Weekly, đạo diễn Andy Muschietti tiết lộ khá nhiều thông tin cho phần phim tiếp theo về Ma hề Pennywise.

Đạo diễn Andy Muschietti

Theo như những gì đạo diễn Muschietti chia sẻ, toàn bộ dàn diễn viên nhí của phần đầu vẫn sẽ góp mặt vào phần 2, họ sẽ xuất hiện trong các phân cảnh quá khứ và có vai trò mấu chốt, giúp giải đáp những câu hỏi bí ẩn, còn bỏ ngỏ của hiện tại.

Còn đối với dàn diễn viên trưởng thành trong phiên bản hiện đại, ông vẫn chưa có ý định mời bất kỳ người nổi tiếng nào tham gia. Nhưng với cách làm phim độc đáo và biết khai thác các nhân tố mới, chắc chắn, khán giả sẽ được diện kiến những tài năng trẻ sáng giá trong thế hệ tiếp theo của làng điện ảnh.

Toàn bộ dàn diễn viên nhí của phần 1 sẽ góp mặt trong phần 2

Ngoài ra, tình tiết phim sẽ có nhiều thay đổi so với nguyên tác, điều này có thể làm phật lòng những người hâm mọ tiểu thuyết của Stephen King. Giống như thời điểm Harry Potter được đưa lên màn ảnh rộng, nhiều khán giả khó tính cảm thấy mất mát khi các phân cảnh ý nghĩa đều bị cắt và thay đổi, làm mất đi linh hồn của cả bộ truyện.

Nhưng Harry Potter bản điện ảnh lại thắng lớn tại các phòng vé trên toàn thế giới, nên khán giả có thể yên tâm về một phần phim kinh dị vô cùng chất lượng trong thời gian tới.

Trong phần phỏng vấn, đạo diễn Muschietti không ngần ngại che dấu chuyện ông sẽ đưa Mike Hanlon lên làm nhân vật trung tâm cho phần 2, cậu bé sẽ là người kết nối tất cả các thành viên còn lại trong Losers Club. Có thể đây là sự bù đắp cho diễn viên nhí Chosen Jacobs vì nhân vật của cậu chàng bị mất nhiều đất diễn và cho ra rìa ở phần đầu.

Mike Hanlon sẽ trở thành nhân vật trung tâm của phần 2

Cụ thể, đạo diễn Andy Muschietti đã chia sẻ:

Ý tưởng của tôi cho nhân vật Mike trong bộ phim thứ hai có vẻ hơi u tối hơn so với tiểu thuyết. Tôi muốn làm cho nhân vật của anh ấy trở thành chìa khóa then chốt mang tất cả thành viên quay trở lại với nhau, nhưng tháng ngày sống ở Derry gần như hủy hoại hoàn toàn anh ấy.

Tôi muốn anh ấy thật sự phải thành một tên điên vì nghiện ngập. Ở phần 2, Mike trở thành một thủ thư vì muốn thu thập toàn bộ kiến thức về Pennywise và cách tiêu diệt hắn hoàn toàn. Và cách duy nhất để giúp anh ta sống sót qua những tháng ngày bị ám ảnh mới tên quỷ hề là sử dụng ma túy

Thứ duy nhất mà nhà các nhà làm phim giữ lại để tỏ rỏ sự "tôn trọng" nguyên tác là việc cho nhân vật Stanley trưởng thành tự sát.

Staley Uris vẫn sẽ tự sát như trong nguyên tác

Sức nóng của phần 1 đã tạo tiền đề giúp phần 2 của IT sẽ trở thành siêu phẩm kinh dị đáng mong chờ nhất của năm 2019.

Tiếc vì 2 đoạn phim kinh dị nhất đã bị cắt bỏ trong 'Ma hề IT'

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang