Park Seo Joon và Kim Ji Won sẽ kết hôn sau khi 'Fight My Way' kết thúc?

Cao Trà 19/05/17 05:00

Park Seo Joon và Kim Ji Won sắp tới đây sẽ sánh đôi với nhau trong phim truyền hình "Fight My Way".

Ngày 18/5, ekip làm phim Fight My Way đã tổ chức một buổi họp báo tại Seoul với sự tham gia của các diễn viên Park Seo Joon, Kim Ji Won, Ahn Jae Hong, Song Ha Yoon và Kim Sung Oh.

Từ trái qua: Song Ha Yoon, Ahn Jae Hong, Kim Ji Won, Park Seo Joon và Kim Sung Oh.

Trong sự kiện, các ngôi sao đã có nhiều chia sẻ khá thú vị về quá trình đóng phim cũng như những suy nghĩ của bản thân về nhân vật và tác phẩm. Đặc biệt, nam diễn viên Kim Sung Oh với sự hóm hỉnh đã hứa hẹn:

"Nếu rating của phim vượt qua 30%, Park Seo Joon và Kim Ji Won có thể sẽ kết hôn. Nếu trên mốc 20 phần trăm, Ahn Jae Hong và Song Ya Yoon sẽ kết hôn. Mọi người quen biết nhau cũng đủ lâu rồi, vì vậy đã đến lúc tổ chức đám cưới đi thôi".

Câu phát biểu của Kim Sung Oh ngay lập tức khiến không chỉ các khán giả mà đồng nghiệp của anh cũng phải bật cười. Về phía Park Seo Joon, nam diễn viên khẳng định anh sẽ tổ chức một tour du lịch ở Busan với các fan nếu rating vượt qua 30% vì đây là nơi có nhiều cảnh quay của bộ phim được thực hiện.

Buổi họp báo trở nên sôi động với câu phát biểu của Kim SUng Oh.

Trong Fight My Way, Park Seo Joon vào vai cựu tuyển thủ Taekwondo một thời rất nổi tiếng Go Dong Man - nay trở thành một võ sĩ võ thuật tổng hợp (MMA) vô danh. Còn Kim Ji Won thể hiện nhân vật Choi Ae Ra - một nhân viên bình thường tại quầy thông tin của trung tâm thương mại và luôn mơ ước được trở thành phát thanh viên.

Park Seo Joon ngày càng dành được sự yêu mến của khán giả với nhiều tác phẩm chất lượng.
"Fight My Way" đánh dấu sự trở lại màn ảnh nhỏ của Kim Ji Won sau "Hậu Duệ Mặt Trời".

Go Dong Man và Choi Ae Ra vốn là một đôi bạn thân lâu năm đến mức họ có thể chia sẻ hay thậm chí là đùa giỡn về sự tan vỡ trong tình yêu của người kia. Tuy nhiên, theo thời gian, mối quan hệ của cả hai dần có thay đổi và bắt đầu trở nên phức tạp khi những cảm xúc khó gọi thành tên sinh sôi nảy nở.

Trong khi đó, Song Ha Yoon và Ahn Jae Hong lần lượt đóng các vai Baek Seol Hee và Kim Joo Man. Hai người này đã yêu nhau sáu năm, nhưng tình cảm và những lời hứa hẹn của họ ngày càng đứng trước nguy cơ tan vỡ vì sự cám dỗ của tiền bạc.

Theo hé lộ từ nhà sản xuất, Fight My Way không có những tình huống ngọt ngào đầy mơ mộng mà sẽ đem đến cho người xem một câu chuyện tình yêu vô cùng thực tế.

Phim dự kiến sẽ bắt đầu phát sóng từ ngày 22/5, vào các ngày thứ 2 và thứ 3 hàng tuần.

Theo Soompi

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang