Phạm Băng Băng 'chất phát ngất' khi mang 'Thắng thiên hạ' lên báo Mỹ

thuylinh764 11/10/17 06:49

Xuất hiện trên bìa tạp chí The New York Times Travel số tháng 10, Phạm Băng Băng đã khoe loạt trang phục đẹp rực rỡ của mình trong bộ phim sắp tới 'Thắng thiên hạ'.

Ngày 10/10, những hình ảnh của Phạm Băng Băng được chụp trên tạp chí The New York Times Travel của Mỹ khiến khán giả vô cùng thích thú. Bộ ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia nổi tiếng thế giới Liễu Tông Nguyên, là bạn thân của Phạm Băng Băng. Bộ ảnh có tên: Phạm Băng Băng - Hoành Điếm: Nữ diễn viên và tòa thành của cổ ấy.

Phạm Băng Băng lên bìa tạp chí The New York Times Travel số tháng 10.
Mỹ nhân họ Phạm cũng qua đó tranh thủ giới thiệu bộ phim do cô rót vốn đầu tư và đóng vai chính Thắng thiên hạ tới khán giả Mỹ và thế giới.
Trong phim Phạm Băng Băng thủ vai một nữ doanh nhân lỗi lạc thời Tần Thủy Hoàng mang tên Ba Thanh. Bà được coi là nữ doanh nhân đầu tiên trong lịch sử với khối tài sản khổng lồ.
Thậm chí, Ba Thanh còn có mối quan hệ thân thiết với hoàng đế tàn bạo Tần Thủy Hoàng.
Xuất hiện trên bộ ảnh, Phạm Băng Băng trong vai nàng Ba Thanh như xuyên không về thế giới hiện đại, mặc dù mặc đồ cổ trang nhưng vẫn có chiếc túi rất sành điệu.
Được biết, khi làm bộ phim này, Phạm Băng Băng đã đầu tư tới 7000 bộ trang phục cho một đội ngũ nhân vật khổng lồ. Chỉ tính riêng quần áo của Phạm Băng Băng được lộ ra đã có gần 20 bộ, đủ các màu sắc. Đây chắc chắn sẽ là một bộ phim vô cùng hoành tráng.
Phạm Băng Băng mặc đồ sang chảnh, ngồi trên một chiếc vali thời thượng sành điệu nhưng vẫn mang lại cảm giác hài hòa.

Với mức độ được quan tâm như hiện nay, chắc chắn Thắng thiên hạ sẽ là một tác phẩm cực kỳ thành công trong năm 2018, đánh 1 dấu son khác trong sự nghiệp chói sáng của mỹ nhân họ Phạm.

Năm 2018 là một năm cực kỳ thành công với Phạm Băng Băng khi cô nhận tin vui cả trong sự nghiệp lẫn tình cảm. Nữ diễn viên được bạn trai Lý Thần cầu hôn vào ngày 16/9.

Ngoài ra, bộ phim Tôi không phải Phan Kim Liên đem lại cho Phạm Băng Băng 2 giải Ảnh hậu. Cô được chọn làm giám khảo chính chấm điểm tại LHP danh giá Cannes 2017, đồng thời được vinh danh là 1 trong 500 người có ảnh hưởng lớn tới thời trang toàn cầu. Việc được lên bìa tạp chí Mỹ càng chứng minh vai trò của cô được công nhận trên thế giới.

Phim của Lý Thần - Phạm Băng Băng đạt 100 triệu NDT, nam diễn viên bật khóc

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang