Phim điện ảnh xuất sắc nhất năm 2017 của Hoắc Kiến Hoa và Dương Mịch đến Việt Nam

H.K 06/07/17 15:30

Với tạo hình nhân vật mới mẻ và tình tiết gay cấn, dự án điện ảnh có sự tham gia của nam thần Hoắc Kiến Hoa và người đẹp Dương Mịch đang khiến khán giả rất nóng lòng ra rạp.

Lấy đề tài quen thuộc nhưng kịch bản phim được khai thác và tiếp cận khán giả theo một lối đi sáng tạo hơn, Reset hứa hẹn sẽ mang đến một góc nhìn mới mẻ hơn cho dòng phim du hành thời gian.

"Reset" mang đến một cuộc đấu trí, rượt đuổi trong thể giới viễn tưởng vô cùng gay cấn.

Trong phim, Dương Mịch vào vai nhà vật lý học Hạ Thiên. Cô là người đã khám phá ra quy luật của lỗ đen, từ đó tìm được phương pháp xuyên không gian - thời gian để trở về quá khứ. Cũng chính vì điều này, Thôi Hổ (Hoắc Kiến Hoa) đã bắt cóc con trai Hạ Thiên để ép cô giao kỹ thuật đó cho mình.

Xuyên suốt bộ phim, xen lẫn với những cảnh quay khốc liệt, cháy nổ hoành tráng còn sáng lên hình ảnh người mẹ cao cả, thiêng liêng. Những khoảnh khắc yên bình của hai mẹ con Hạ Thiên trong trẻo, đầy hạnh phúc hay những phút giây hai mẹ con cùng nhau chạy trốn dưới đống hoang tàn đổ nát sẽ lấy trọn cảm xúc của người xem, mang đến cái nhìn đa sắc hơn về tác phẩm.

Reset là dự án có sự bắt tay của hai quốc gia Trung – Hàn, do ngôi sao Thành Long ngồi ghế sản xuất, được thực hiện bởi đạo diễn Doãn Hồng Thừa, kịch bản do biên kịch Hàn Quốc Kim Jin Ya chấp bút.

Phim do tạp chí điện ảnh The Hollywood Reporter bình chọn là 1 trong 15 bộ phim được chú ý nhiều nhất tại Cannes năm 2017. Ngoài ra Dương Mịch qua Reset cũng đã dành được giải thưởng Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất - Best Actress Remi Award - thuộc Giải thưởng lớn Remi cao quý nhất của Liên hoan phim quốc tế Houston lần thứ 50.

Với sự đầu tư với kinh phí khủng, bộ phim hứa hẹn sẽ mở ra một bữa tiệc hành động mãn nhãn khán giả với những kỹ xảo điện ảnh đột phá.

Reset - Cuộc Giải Cứu Đếm Ngược dự kiến sẽ ra mắt khán giả Việt Nam vào ngày 21/7/2017 tới đây.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang