'Quỳnh Búp Bê' biến mất khỏi lịch phát sóng VTV sau ồn ào quá nhiều cảnh nóng

Gao 10/07/18 14:46

TGT - Sau lùm xùm quanh vấn đề cảnh nóng và bạo lực tràn ngập, phim 'Quỳnh Búp Bê' không còn xuất hiện trong lịch phát sóng hàng tuần của VTV1.

Ngay từ những tập đầu lên sóng, bộ phim’ 'Quỳnh Búp Bê' đã dễ dàng thu hút khán giả bởi lối khai thác trực diện đối với đề tài gái mại dâm. Nhiều cảnh quay bạo lực trong phim được dàn dựng rất chân thực, do chính các diễn viên đảm nhận mà không cần đóng thế. 

'Quỳnh Búp Bê'  bỗng biến mất khỏi lịch phát sóng của VTV

"Quỳnh Búp Bê" không còn xuất hiện trong khung lịch chiếu lúc 20:30 của kênh VTV1, thay vào đó là một bộ phim có tựa đề hoàn toàn khác

Sau 5 tập đầu tiên lên sóng, 'Quỳnh Búp Bê' nhanh chóng trở thành từ khóa gây bão mạng xã hội. Phim đặc biệt gây chú ý khi đề cập đến vấn nạn buôn người và cuộc sống của gái làng chơi.Trong phim, Cảnh (Doãn Quốc Đam) không ngại ra tay đánh đập, hành hạ phụ nữ như lao dùi cui vào bụng, giật điện, nhúng đầu vào bể nước... Chưa dừng lại đó, bộ phim còn ngập tràn cảnh nóng với nhiều ngôn từ táo bạo.

 Một bộ phận khán giả nhận xét phim không nên phát sóng khung giờ vàng trên đài truyền hình quốc gia bởi có thể ảnh hưởng tiêu cực tới người xem, đặc biệt là đối tượng trẻ nhỏ.

Trước làn sóng tranh cãi của khán giả, đài truyền hình VTV đã gắn mác 18+, đính kèm lời cảnh báo phim nhạy cảm, không phù hợp khán giả nhỏ tuổi ở đầu tập 5 của phim, lên sóng tối 6/7. Tuy nhiên, sóng gió xoay quanh 'Quỳnh Búp Bê' vẫn chưa dừng lại tại đó. Mới đây, Fanpage chính thức của phim đóng cửa vào chiều 9/7, tới sáng 10/7 mới được mở lại. Tựa phim này cũng hoàn toàn biến mất trên lịch phát sóng của VTV.

Một phân cảnh bạo lực  trong phim Quỳnh búp bê

Đại diện truyền thông của Trung tâm Sản xuất phim truyền hình - Đài Truyền hình Việt Nam (VFC) cho biết, nhà đài sẽ có thông báo chính thức về việc này trong thời gian sắp tới. 

Bộ phim "Quỳnh búp bê" đã chính thức lên sóng từ ngày 15/6. Có nội dung xoay quanh chủ đề gái mại dâm, bộ phim đi sâu vào góc khuất, khai thác thân phận đầy bi kịch nhưng cũng không kém phần thương cảm của những cô gái đang sống trong "động quỷ". Ngay từ khi lên sóng tập đầu tiên, bộ phim đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý từ khán giả khi nhiều người cho rằng bộ phim có quá nhiều cảnh bạo lực.

Video đang được xem nhiều

tin cùng chuyên mục

Bình luận (0)

Bài viết chưa có bình luận nào.

  • Chia sẻ FB
  • Email
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận 0
lên đầu trang